Top 5 việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Nghệ An-JobNow

Nghệ An là một tỉnh có tổng diện tích lớn nhất nước ta, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Kinh tế văn hóa tại nơi đây đang được chú trọng phát triển. Nghệ An lưu giữ rất nhiều những nét văn hóa truyền thống, thu hút nhiều du khách thập phương. Ở đây còn có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng cũng ngày một cao hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu top 5 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong tuyển dụng việc làm Nghệ An nhé!

Thực trạng tuyển dụng việc làm Nghệ An

Mới đây, sở lao động Nghệ An đã phối hợp cùng các đoàn thể tổ chức ngày hội việc làm. Nhằm kết nối lực lượng lao động tại Nghệ An đến với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Đây chính là cơ hội tạo việc làm cho các thanh niên có nhu cầu xin việc trên địa bàn. Đồng thời cũng giải quyết vấn đề thất nghiệp cho phần lớn người lao động. 

Ngày hội việc làm năm nay tại Nghệ An, được sự tham gia của 24 doanh nghiệp, 12 trường đại học lớn nhỏ,… Đem đến gần 1000 cơ hội việc làm với đủ các vị trí, chức vụ khác nhau. Đây quả thực là đợt tuyển dụng việc làm Nghệ An được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Rất nhiều người lao động, sinh viên, thanh niên có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp. 

>> Xem ngay 354+ Việc làm mới nhất lương cực hấp dẫn năm 2019 tại JobNow

Top 5 việc làm có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất tại Nghệ An

1.Việc làm công nhân tại Nghệ An

Với rất nhiều những khu công nghiệp lớn nhỏ đang trên đà phát triển, thì nhu cầu tuyển công nhân chắc chắn tăng lên. Việc làm công nhân tại Nghệ An không chỉ là cái tên được nhiều người lao động tìm kiếm. Mà ngay cả những nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm. Công việc không đòi hỏi bằng cấp, chỉ đòi hỏi sức khỏe tốt. 

Việc làm công nhân tại Nghệ An

2.Việc làm kỹ sư xây dựng tại Nghệ An

Du lịch phát triển, dẫn đến nhu cầu xây dựng các nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm thương mại cũng tăng lên. Các kỹ sư xây dựng chính là nhân tố không thể thiếu trong mỗi công trình. Công việc này chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tuyển dụng việc làm Nghệ An. Việc làm đòi hỏi có bằng cấp, có kinh nghiệm và sức khỏe tốt. Mức lương cao, ổn định, được hưởng nhiều chế độ bảo hiểm từ công ty.

Việc làm kỹ sư xây dựng tại Nghệ An

3. Việc làm dược sĩ tại Nghệ An

Dược sĩ cũng là một trong những nghề nghiệp được tuyển dụng nhiều nhất tại Nghệ An thời gian gần đây. Công việc có thể làm fulltime hoặc part time. Yêu cầu có bằng cao đẳng hoặc đại học Y Dược. Nhân sự được tuyển sẽ trực tiếp tư vấn, bán thuốc cho khách hàng. Cần có kinh nghiệm và khả năng giao tiếp tốt. 

4. Việc làm lái xe Nghệ An

Việc làm lái xe du lịch tại Nghệ An chắc chắn sẽ là mối quan tâm của rất nhiều người. Mỗi một dịp hè, có rất nhiều người đến đây du lịch biển. Chính vì vậy, số lượng xe du lịch chạy luôn luôn quá tải. Tài xế lái xe du lịch có nhiệm vụ đưa đón khách đến các khu du lịch. Công việc yêu cầu tính cẩn thận, có bằng lái xe ô tô du lịch. Mỗi đợt tuyển dụng việc làm Nghệ An diễn ra trên JobNow, ngành nghề này luôn luôn có số lượng tuyển nhân sự lớn nhất.

Việc làm lái xe tại Nghệ An

5. Việc làm tiếng Hàn tại Nghệ An

Việc làm tiếng Hàn có thể tuyển dụng các vị trí như trợ giảng, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch. Tùy vào các vị trí sẽ có yêu cầu công việc khác nhau. Mức lương cũng như giờ làm việc sẽ phân bổ theo yêu cầu công việc. Đây là một nghề rất năng động, sáng tạo, thích hợp với các bạn trẻ biết tiếng, và yêu thích tiếng Hàn. 

Trên đây là những nghề được tìm kiếm nhiều nhất trong mỗi dịp tuyển dụng việc làm Nghệ An. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Nghệ An thì hãy truy cập ngay JobNow nhé. JobNow tự hào là website môi giới việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất trên khắp Việt Nam.

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎 Website tìm việc làm uy tín và chất lượng:  https://jobnow.com.vn

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*