Truyện tranh Tokyo Revengers chap 6: Quay trở lại

Quay trở lại là tiêu đề chương thứ 6 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 6

Một nhóm sinh viên được nhìn thấy đang trò chuyện ồn ào và kéo ghế bên trong một đoàn tàu. Hina đến gần họ và nói rằng không được kéo ghế vì có chỗ cũng không sao, sau đó chỉ ra rằng có một bà già đang đứng và vui lòng yêu cầu cả nhóm cho một chút không gian. Hina sau đó đến gần người phụ nữ và mời cô ấy ngồi. Hina sau đó quay trở lại chỗ ngồi của mình và cảm ơn Takemichi đã đi cùng cô ấy trong việc mua sắm và tiếp tục hỏi anh ấy đã làm như thế nào tại trận chung kết. Takemichi vô thức thốt lên rằng nó sẽ đưa anh ta trở lại và Hina thắc mắc tại sao nó lại đưa anh ta trở lại kể từ khi họ vừa bắt họ. Hina sau đó quyết định giúp Takemichi học tập.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 6: Quay trở lại

Hina và Takemichi sau đó đến nhà Hina. Takemichi đã rất ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên Hina cảm thấy xấu hổ trong phòng của một cô gái. Sau đó, mẹ của Hina vào phòng và để lại cho họ hai cốc nước vì cô ấy không chuẩn bị gì và hỏi Takemichi liệu anh ấy có phải là bạn trai của Hina hay không. Hina sau đó đẩy mẹ ra khỏi phòng. Cả hai sau đó tiến hành nghiên cứu của họ. Giữa lúc học, Hina cảm ơn Takemichi vì đã giúp đỡ em trai mình khi anh dính vào một số kẻ phạm pháp. Hina sau đó tiết lộ rằng bố của họ quá bận rộn, anh ấy hầu như không về nhà và Naoto, mặc dù ghét bố của họ, nhưng muốn lớn lên như ông ấy – để trở thành một cảnh sát.

Takemichi ở nhà Hina trong Tokyo Revengers chap 6

Takemichi sau đó nói rằng cuối cùng anh ấy đã hiểu được lý do tại sao Naoto tham gia cảnh sát. Bối rối, Hina hỏi Takemichi và nói rằng Naoto vẫn còn trẻ. Takemichi sau đó nói với Hina rằng anh ấy nghĩ Naoto là người đã giúp anh ấy và nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một cảnh sát tuyệt vời. Hina sau đó nói với Takemichi rằng anh ấy đã thay đổi và cảm thấy mình trở nên tử tế và trưởng thành hơn. Khi đó họ nghe thấy tiếng pháo hoa bên ngoài, Hina đề nghị họ lên sân thượng và xem nó.

Sau đó cả hai lên sân thượng, chiêm ngưỡng pháo hoa. Sau đó anh ấy nghĩ rằng anh ấy không muốn quay trở lại kể từ khi Hina đã chết ở hiện tại và quyết định nắm tay Hina khi nhắm mắt. Khi mở mắt ra, anh biết rằng mình đang nắm tay Naoto, Takemichi quay trở lại hiện tại.

Takemichi vô tình nắm tay Naoto trong Tokyo Revengers chap 6

Ở thời điểm hiện tại, Naoto hào hứng hỏi liệu Takemichi có thực sự đi về quá khứ hay không và bắt tay chính là nguyên nhân. Naoto sau đó nói với Takemichi rằng giờ anh ta đã hiểu mọi thứ và hỏi Takemichi về quá trình cuối cùng của anh ta như thế nào. Takemichi ngượng ngùng tiết lộ rằng anh đã vô tình nắm tay Naoto trong khi vẫn đang nghĩ về những chùm pháo hoa tuyệt đẹp.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 13: Giá trị con át chủ bài

Chia sẻ kinh nghiệm mua đèn rọi tranh cho ngôi nhà của bạn k129

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*