Truyện tranh Chainsaw man chap 7: Nyako đâu rồi

Nyako đâu rồi là tiêu đề chương thứ 7 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh ngôn tình hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 7

Ngửi thấy mùi thuốc, thuốc lá và đồ trang điểm trên người, Bat Devil quyết định ăn thịt một số trẻ em vì chúng có mùi thơm nhất. Sức mạnh nhắc nhở anh ta về thỏa thuận của họ và yêu cầu Nyako trở lại, nhưng như hình phạt cho việc mang máu kinh tởm, Bat Devil quyết định nuốt Nyako.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 7: Nyako đâu rồi

Power nhớ người cô đã gặp Nyako và đặt tên cho con mèo. Vì nó trông gầy nhưng ngon, Power quyết định vỗ béo nó và cho nó uống sữa bò. Theo thời gian, Nyako và Power bắt đầu gắn bó với nhau, khiến Power cảm thấy kỳ lạ vì cô ấy đã giết tất cả những gì cô ấy gặp. Sau đó Bat Devil xuất hiện và bắt Nyako và bảo Power hãy mang máu cho anh ta, nếu không sẽ giết Nyako.

Nhìn thấy Nyako bị ăn thịt, Power quay sang Denji và nói với anh rằng giờ cô ấy đã biết cảm giác khủng khiếp như thế nào khi không thể cưng nựng con vật cưng của bạn, giống như anh ấy không thể cưng Pochita. Bat Devil sau đó nhặt cô ấy lên và nuốt chửng cô ấy luôn. Vì anh ấy cũng không thích hương vị của cô ấy, anh ấy quyết định đi ăn một số trẻ em. Trong khi con quỷ bay về phía thành phố và tưởng tượng những gì anh ta sẽ ăn, anh ta nhận thấy rằng Denji đang bám vào chân anh ta và uống máu anh ta. Denji nhớ lại lần nọ, anh đã đánh mất Pochita và nghĩ rằng nó có thể đã bị quỷ ăn thịt, nhưng khi tìm thấy anh, anh đã được cứu sống và ngủ thiếp đi ngay tại chỗ. Khi anh ấy tự hỏi Power cảm thấy thế nào vào đêm cô ấy mất Nyako, Denji kéo sợi dây của anh ấy và biến thành Chainsaw Man và bắt đầu cắt cánh tay của ác quỷ.

Denji chặt đứt cánh tay của Bat Devil, và cả hai đâm nhau xuyên qua một tòa nhà. Denji hét lên với một người ngoài cuộc để chạy đi trước khi cô ấy bị ăn thịt, khiến Bat Devil hỏi tại sao Denji lại để một con người chạy trốn khi anh ta cũng là một ác quỷ. Denji không bỏ qua anh ta, và đấm anh ta, hét lên rằng anh ta sẽ mở anh ta ra và chạm vào bộ ngực đó.

Denji giao chiến với con dơi quỷ Bat Devil trong truyện tranh Chainsaw man

Bat Devil ném một chiếc xe gần đó về phía Denji, người phát hiện ra anh ta có thể rút cưa và bắt lấy chiếc xe. Anh ta ném chiếc xe về phía Bat Devil, kẻ để trả đũa sử dụng khả năng sonar phá hủy toàn bộ tòa nhà phía sau Denji. Quỷ dơi chuẩn bị ăn thịt người trong xe thì Denji bước ra từ đống đổ nát của tòa nhà.

Denji lấy ra cưa máy của mình một lần nữa, và bắt đầu chém Bat Devil, cắt anh ta thành từng mảnh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 6: Quay trở lại

Truyện tranh Boruto chap 13: Giá trị con át chủ bài

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*