Truyện tranh Boruto chap 13: Giá trị con át chủ bài

Giá trị của con Át chủ bài là tiêu đề chương thứ 13 của bộ truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/ hoặc tại đây https://truyendep.com/uzumaki-boruto/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Boruto chap 13: Giá trị của con át chủ bài

Đội 7 được triệu tập đến văn phòng của sensei. Trên đường đi, Boruto nói với Sarada và Mitsuki về nhiệm vụ cuối cùng của anh ấy là làm vệ sĩ cho con trai của daimyō là Tentō và cả hai đã trở thành bạn bè như thế nào mặc dù họ đã có một khởi đầu khó khăn.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 13: Giá trị con át chủ bài

Trong văn phòng của Konohamaru, bộ ba được giao một nhiệm vụ hạng B và mặc dù ban đầu e ngại về những thử thách, sau khi nghe nói rằng shinobi ưu tú như Kazekage thứ Năm đã thực hiện những nhiệm vụ như vậy khi vẫn còn là một genin, họ được khuấy động để cố gắng hết sức trong thời gian sắp tới sứ mệnh. Khi đang trên đường từ văn phòng của Konohamaru, Boruto tìm thấy chiếc thẻ cực kỳ hiếm mà anh đã tìm kiếm và nhận ra rằng Tentō chắc chắn đã bỏ nó vào túi của mình.

Trong khi vô cùng muốn tấm thẻ, Boruto kiên quyết rằng anh không thể nhận nó và quyết định đi đến Konoha Mountain Villa và trả lại thẻ cho Tentō. Trong khi cố gắng tìm phòng của Tentō, Boruto tình cờ nghe được Ikkyū nói chuyện với các vệ sĩ của mình, đau khổ vì Tentō đã bị bắt cóc. Chờ đợi đủ lâu để nghe chi tiết về yêu cầu tiền chuộc 500 triệu ryō và việc thả tất cả tù nhân khỏi lâu đài Hōzuki, Boruto cũng biết rằng Ikkyū không có kế hoạch thông báo cho bất kỳ ai khác về vụ bắt cóc, tin rằng có một gián điệp trong đoàn tùy tùng của mình. Boruto rời khách sạn và đến nhà Sarada.

Làm cô hơi giật mình, Boruto xin lỗi và cho cô biết rằng anh sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ cùng họ, điều mà Sarada hiểu rằng đó phải là vì một điều gì đó quan trọng. Trong khi đó, một Tentō bị bắt cóc đang bối rối khi những kẻ bắt cóc của anh ta lộ diện và anh ta nhìn thấy Yamaoka trước mặt mình. Kẻ bắt cóc thực sự của anh ta, Shojoji đã lộ diện và giải thích Kỹ thuật Phân thân Xác sống của mình cho chàng trai trẻ.

Shojoji chế giễu tình yêu shinobi của Tentō trong khi tuyên bố rằng bản thân anh ta là một shinobi mặc dù anh ta không có trên bất kỳ thẻ sưu tập nào. Sau khi bị nhấc lên và ném xuống đất, Tentō tìm thấy tấm shuriken mà Boruto đã đưa cho anh ta và đứng dậy một lần nữa Shojoji, người đã cười trừ trước khi nhận ra rằng Tentō định tự sát. Shojoji có thể ngăn chặn anh ta trước khi quyết định rằng anh ta sẽ tiêu thụ não của Tentō và giả định danh tính của anh ta. Boruto đến kịp thời để ngăn chặn Shojoji và chuẩn bị chống lại bọn cướp Mujina.

Xem thêm các tin tức khác ngoài bộ truyện tranh Boruto dưới đây:

https://wcgvn.com/cach-dat-giuong-ngu-dung-huong-nhat-2020/

https://wcgvn.com/5-cach-bao-ve-ban-ghe-truong-ky/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*