Bạn hiểu những gì về tranh đá quý phòng ăn?

Ăn được xếp hàng đầu trong tứ khoái của con người.chính vì điều đó nên phòng ăn cũng có vị trí hết sức quan trọng trong ngôi nhà. Thế nhưng làm sao để bạn có thể sắp xếp phòng ăn một bức tranh hợp lí và thuận theo phong thủy. Khi bạn ngồi ăn trong một không gian thoáng đãng, đẹp mắt thì bữa ăn trở nên ngon miệng và thú vị hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn trang trí một bức tranh đá quý phòng ăn cũng là điều các chuyên gia phog thủy khuyến khích, ánh sáng cũng như những thức ăn trên bàn sẽ góp phần tạo nên bức tranh hài hòa đa sắc và tăng thêm tài lộc đấy nhé.

Những bức tranh đá quý sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng và hiện địa hơn bao giờ hết.

Tranh bàn ăn hoàng gia đẹp bằng đá quý

Tranh được làm hoàn toàn từ đá quý tự nhiên, đá bán quý được phối với nhau theo tỉ lệ nhất định để tạo ra màu sắc khác nhau,độ sáng tối khác nhau, thích hợp cho từng chi tiết trên bức tranh do những nghệ nhân có tay nghề lâu năm tác chế nên, bức tranh bàn ăn hoàng gia đẹp bằng đá quý mang lại sự quý tộc cho gia chủ.

Xem thêm:

>>> Mẹo trang trí nội thất phòng ngủ đẹp

Bạn hiểu những gì về tranh đá quý phòng ăn?

Trong một không gian phòng ăn được chưng diện bức tranh đá quý này thật sự đẳng cấp và sang trọng, rất thích cho phòng ăn nhà bạn. Bức tranh này được rất nhiều người chơi tranh biết đến vì nó có giá trị phong thủy cao với những ai tin vào điều đó.

Tại sao nên sử dụng tranh đá quý phòng ăn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn loại tranh nào cho phù hợp với phòng ăn thì tranh đá quý phòng ăn là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Không phải ai cũng biết rằng, phòng ăn là một căn phòng mang ý nghĩa rất lớn trong ngôi nhà. Phòng ăn theo quan niệm phong thủy cũng giống như cái dạ dày trong cơ thể con người, nó mang năng lượng hành hỏa mang lại sự no đủ, hạnh phúc cho gia đình.

Bạn hiểu những gì về tranh đá quý phòng ăn?

Bên cạnh đó, phòng ăn còn là nơi tá tức chứa thực phẩm, thức ăn, thóc gạo của mỗi gia đình do đó để mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì việc vận dụng csc yếu tố phong thủy trong phòng ăn là điều bạn nên lưu ý.

Tranh đá quý phòng ăn phù hợp với phong thủy bởi khả năng tiếp năng lượng mới liên tục và bài trừ những nguồn năng lượng cũ, năng lượng không tốt trong phòng ăn này. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng tranh đá quý phòng ăn để tạo điểm nhấn cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Cách treo tranh đá quý phòng ăn như thế nào?

Bạn muốn treo tranh đá quý phòng ăn để làm tăng vẻ đẹp cho không gian nội thất mà lại không biết cách treo.Bạn hiểu những gì về tranh đá quý phòng ăn?

Với những bức tranh đá quý về quả và lọ nên đặt trong một không gian phòng ăn đảm bảo hài hòa về ánh sáng. Phòmg không nên bị nhìn thẳng từ phòng khách và không nên đối diện nhà vệ sinh. Theo quan niệm về phong thủy thì không nên đặt bếp ở những nơi đón gió hay lối đi lại.

Như vậy có thể thấy trước khi treo tranh đá quý bạn nên thiết kế một phòng ăn đúng hướng để có thể cùng với tranh đá quý mang tài lộc may mắn vào nhà. Đồng thời để tạo được sự tinh tế trong thiết kế nội thất bếp và phòmg ăn, bạn cần chú ý đến thiết kế nội thất, tùy vào phong cách của căn phòng, cổ điển hay hiện đại mà bạn nên chọn những bức tranh đá quý hợp lý, phù hợp với không gian phòng ăn.

Dựa trên những đặc điểm tính chất của phòng ăn, các lựa chọn tranh đá quý sẽ mang lại cho bạn những bức tranh phù hợp với không gian nội thất nhé.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: nguyenbao9090@gmail.com
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Bạn nên biết những nguyên tắc bố trí cửa chính theo phong thủy

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*