TOP công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Dưới đây, bài viết sẽ tổng hợp các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được cấp giấy phép đưa người lao động sang nước ngoài làm việc cho các bạn tham khảo.

Công ty cổ phần nhân lực Hoàng Long

Công ty cổ phần nhân lực Hoàng Long sau hơn 10 năm hình thành và phát triển,  đã tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10.000 người lao động ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập ổn định.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động.

Hoàng Long HR đã tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10.000 người lao động ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập ổn định.

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long luôn phấn đấu và phát triển không ngừng nhằm đem đến những lợi ích thiết thực cho người lao động và các đối tác nước ngoài. Tất cả nhằm trang bị cho người lao động những kĩ năng cần thiết nhất để ra làm việc ở thị trường lao động nước ngoài. 

>Nên đọc: Kinh nghiệm chọn mua máy sấy trái cây giá tốt<

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Cong ty co phan nhan luc TTC Viet Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam. Công ty luôn  tự tin về năng lực của đơn vị có thể đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Đội ngũ nhân viên tư vấn TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh. TTC Việt Nam là đối tác chiến lược của nhiều nghiệp đoàn, doanh nghiệp đến từ đất nước Nhật Bản.

Đến nay, TTC Việt Nam đã có tới 5 trung tâm tư vấn và đào tạo thực tập sinh sang làm việc ở Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm việc ở Nhật. 

Người lao động có nhu cầu có thể liên hệ đến công ty TTC Việt Nam tại trang web xkldnamhai.com nhé.

Công ty cổ phần du lịch IIG

IIG được tổ chức Jitco Nhật Bản công nhận là một trong những công ty phái cử đảm bảo chất lượng đội ngũ lao động tốt nhất trên thị trường. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã đạt được những thành công vượt trội như thuộc top 10 công ty uy tín trong hoạt động đưa người lao động ra nước ngoài làm việc.

iigvietnam.com

Công ty IIG có nhiều mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản. Thị trường lao động Nhật Bản là lĩnh vực công ty IIG tập trung chủ yếu, luôn đề cao chất lượng dịch vụ đào tạo cũng như định hướng rõ ràng cho các thực tập sinh trước khi sang nước Nhật làm việc. 

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của IIG chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo người lao động về trình độ ngoại ngữ cũng như văn hoá làm việc.

Công ty IIG có nhiều mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản. Là cơ sở để có nhiều đơn hàng đa dạng với mức lương cao cho người lao động thoả sức lựa chọn.

>Nên đọc: Thực tế: Xuất khẩu lao động Nhật bản lương bao nhiêu?<

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*