Tổng hợp những loại Oản Lễ nổi bật nhất trên thị trường hiện nay

Sản phẩm Oản Lễ là vật phẩm tâm linh được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Trong  bài viết bên dưới, chúng tôi xin được giới thiệu với mọi người những  mẫu oản nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những mẫu oản đa dạng dâng lên lễ chùa, phật, và đình.

Oản Lễ Phật

Oản dâng phật
Một mẫu Oản dâng Phật đẹp

Trước khi oản được sử dụng để làm lễ dâng lên Phật và kính gia tiên, chúng nhìn khá đơn sơ và giản dị. Thông thường, các bạn sẽ thấy những bánh oản được bọc bằng giấy kính với nhiều màu sắc đa dạng.

Tuy nhiên, hiện nay, cuộc sống đã thay đổi và khi nhu cầu của con người đang ngày càng tăng cao, đây là lúc đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ và thiết kế bề ngoài. Oản dâng Phật được thiết kế tỉ mỉ và nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong Phật Pháp.

Mục đích là để giúp khách hàng thể hiện được sự thành tâm mỗi khi dâng lễ Phật. Hầu hết những bông hoa trang trí trên bánh oản được sử dụng là hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa sen thanh tịnh. Quan trọng nhất là Oản Lễ được chú trọng trong mọi chi tiết và thiết kế nhã nhặn, không cầu kỳ, phô trương.

Oản Lễ Tứ Phủ

Oản dâng Tứ Phủ
Mẫu oản dâng Tứ Phủ

Oản Lễ Tứ Phủ là một trong những vật phẩm mang đến tài lộc và phú quý. Bởi vì thiết kế của bánh oản này là theo hình tròn đầy, thể hiện sự sung túc và đủ đầy.

Oản dâng Tứ Phủ được trang trí nhằm hướng đến sự đặc trưng của các vị Thánh với mong muốn là mang đến lộc lá, may mắn và bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, Oản Lễ Tứ Phủ có rất nhiều màu sắc phù hợp cho khách hàng lựa chọn như đỏ, vàng, xanh, tím và mỗi màu mang đến những ý nghĩa đặc biệt khác nhau.

Oản Lễ Thần Tài

Nếu đang băn khoăn không biết bánh oản nào thích hợp để trang trí bàn thờ và làm đồ lễ thần tài, chắc chắn đừng nên bỏ lỡ Oản Lễ Thần Tài. Oản thần tài còn được thiết kế theo hình trụ chóp và bọc lại bằng giấy kính với những màu sắc đa dạng. Mục đích là để biểu tượng cho núi vàng, núi bạc giúp đem đến vận khí thịnh vượng và phát tài cho cả gia đình.

Oản Lễ được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên và gần gũi với con người như đậu xanh, bột gạo nếp kết hợp với đường phèn. Nó thích hợp với câu nói “Đủ lúa, đủ gạo mới ấm no” nên khi sử dụng bánh oản này sẽ thêm phần sung túc, ấm no, đầy đủ.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về Oản Lễ trên đây đã giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn Oản Lễ thích hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản dâng Lễ đẹp, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, số 238 đường Đê La Thành nhỏ, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: fb.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

Xem thêm: 

Cách lựa chọn mặt đá bếp hợp phong thủy thu hút tài lộc và may mắn

5 Điều cần lưu ý về phong thủy phòng bếp cho người mệnh thổ

 

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*