Săn lùng các sim đẹp đầu số mới nhà mạng Viettel

Sau khi chuyển đổi sim 11 số của các nhà mạng sang sim 10 số thị trường sim số đẹp trở nên vô cùng sôi động. Không ít người khóc, người cười vì đổi đầu số làm sim thay đổi quá nhiều về mặt ý nghĩa, phong thủy, nút sim… Cùng các chuyên gia đi săn lùng các sim đẹp đầu số mới nhà mạng viettel, xem đầu số nào trở nên hot và được nhiều người tìm kiếm nhất nhé!

1. Các sim đẹp đầu số mới nhà mạng viettel

Sim được chuyển đổi sang đầu số đẹp

Nhà mạng viettel chính là nhà mạng sở hữu số lượng đầu số lớn nhất, số lượng khách hàng đông đảo với mạng lưới cột phát sóng rộng khắp cả nước.

Các thuê bao 11 số của nhà mạng này được chuyển đổi sang đầu số mới 03x, đầu số này đẹp và có giá trị hơn rất nhiều so với đầu số cũ 016x.

Chắc hẳn mọi người đều không xa lạ với con số 3 này, trong quan niệm của người phương Đông thì “3 cây chụm lại nên hòn núi cao”, “vững như kiềng 3 chân”, “quá tam 3 bận”. Như vậy con số 3 có ý nghĩa là sự vững chắc, kiên định, bền vững, ý chí vững vàng.

Ngoài ra số 3 còn xuất hiện trong rất nhiều sự vật như Tam bảo, Tam tài, Tam vận, Tam cang, Tam giác. Hay thời gian cũng có 3 thời: quá khứ, hiện tại, tương lai; người ta cũng nói tới 3 ngày: hôm qua, hôm nay và ngày mai… Như vậy con số 3 chính là con số có ý nghĩa rất lớn trong quan niệm của người dân.

2. Ý nghĩa các sim đẹp đầu số mới 03x

Ý nghĩa các sim đẹp đầu số mới 03x

Khi số 3 ghép với các con số khác thì lại có thêm một lớp nghĩa, một ý nghĩa tốt đẹp

Đầu số 032

Sim này được chuyển từ đầu số 0162. Số 2 là con số mang lại niềm vui, hạnh phúc vì nói đến số 2 người ta nghĩ tới song hỷ, cặp đôi. Số 2 đọc theo âm Hán còn là mãi, chỉ sự bền vững, dài lâu. Chính vì vậy khi sở hữu sim số đẹp đầu số mới 032 này chủ nhân sẽ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái.

Đầu số 033

Đầu số này được chuyển từ sim 11 số 0163. Khi chuyển đổi sang đầu số này có giá trị cao gấp đôi so với đầu số ban đầu. Do 33 là số lặp nên có ý nghĩa tốt đẹp hơn, nhiều người lựa chọn.

Đầu số 034

Đầu số này cũng có giá trị cao sau khi chuyển từ đầu số 0164 sang, do cặp số 34 là số thăng tiến. Số 4 có nghĩa là 4 mùa trong năm, 4 phương trong Trời đất có ý nghĩa sự bình yên, tốt lành luôn luôn xuất hiện quanh năm, ở mọi nơi.

Đầu số 035

Số 5 là con số cân bằng, nằm giữa dãy số tự nhiên từ 0 tới 9. Đầu số này được chuyển đổi từ 0165 sang, như được khoác thêm một chiếc áo tươi mới. Các chuyên gia đều cho rằng đầu số 035 là đầu số cân bằng nhất, giúp cho người sở hữu có được sự hài hòa trong cuộc sống, cân bằng trong công việc.

Đầu số 036

Số 6 là lộc, tài lộc biểu trưng cho tiền tài, của cải sẽ được vững bền. Đây cũng là một đầu số được yêu thích do ý nghĩa tốt lành.

Đầu số 037

Số 7 là một con số có ý nghĩa quan trọng trong quan niệm của phương Đông và đạo Phật, đây chính là con số có ý nghĩa tâm linh, có thể đem lại may mắn cho chủ nhân.

Đầu số 038

Số 8 là phát kết hợp với số 3 tạo thành một đầu số mang đến sự thăng tiến, phát triển bền vững. Đầu số này thích hợp với những người làm ăn, kinh doanh, giúp chủ nhân có thể phát triển sự nghiệp bền vững, lâu dài.

Đầu số 039

Đây là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0169 và được nhiều người yêu thích. Bởi số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên 1 chữ số, thể hiện quyền uy và sức mạnh.

Như vậy sau khi chuyển đổi từ thuê bao 11 số sang 10 số nhà mạng Viettel đã sở hữu nhiều sim đẹp đầu số mới giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sim số đẹp. Nếu bạn muốn sở hữu một sim số đẹp hãy tới các cửa hàng uy tín để mua sim nhé!

Liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM
Website: http://khosim.com
Email: hotro.khosim@gmail.com

Email: vienthongkhosim@gmail.com

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai
VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM
VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

>> Xem thêm

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

Chọn kích thước cửa phòng ngủ hợp phong thủy

5 (100%) 1 vote

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*