Sai lầm nhỏ trong phong thủy không nên mắc phải

Bạn đã biết biết nếu phạm vào những cấm kị phong thủy trong nhà ở sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến  dưới đây là những điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý nên tránh để cho cuộ sống luôn luôn khỏe mạnh gia đình luôn luôn yên vui hạnh phúc, tài lộc đầy nhà.

Tuyệt đối không kê giường quay chân ra đối diện cửa ra vào:

Thực ra theo phong thủy phòng ngủ thì dù là đầu giường hay đuôi giường đều không được nằm thẳng với cửa phòng, bàn chân có rất nhiều các huyệt vị liên quan đến thận, khi nằm ngủ mà chân thò ra cửa bị các luồng khí lạnh thổi vào rất dễ sinh ra chứng thận hư, suy nhược cơ thể, ảnh hưởng tới sức khỏe và ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng, điều này là không tốt tí nào. Thêm nữa nếu đầu giường quay ra thì nằm ở vị trí chính diện cửa ra vào kiểu này thường là người chết khi làm lễ tang, chính vì vậy nên tránh trường hợp này.

Cách hóa giải phong thủy:

Chọn các vị trí khác thích hợp hơn kín đáo hơn để chuyển giường qua đó.trong trường hợp không còn lựa chọn nào khác thì hãy đặt 1 bức bình phong giữa đuôi giường và cửa phòng, ngăn cản luồng gió từ bên ngoài xông thẳng vào phòng, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ.

Đặt két sắt chính diện cửa chính:

Nếu như gia chủ đặt két sắt đối diện với cửa sẽ làm mất hết tài lộc không giữ được tài sản, lâu nay dân gian luôn qun niệm két sắt là nơi cư ngụ của thần tài, chính vì vậy nên chọn vị trí thật thích hợp để đặt két sắt sao cho thu hút được nhiều tài lộc cho gia đình.

Cách khắc phục:

Lựa chọn lại vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp, nếu như các bạn chưa biết cách chọn vị trí hãy tham khảo tại website: https://ketsathoaphat.com hoặc có thể đi hỏi ý kiến của những người cao tuổi hay thầy phong thủy.

két sắt hòa phát

Trải thảm ở cửa ra vào:

Trải thảm ngay cửa ra vào không sai, nhưng nếu không thường xuyên giặt dọn mà để cho bụi bặm, chất bẩn ở đó lâu ngày tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, chủ nhà lại dẫm vào đó mà mang theo vào trong nhà, đi khắp các phòng thì sẽ làm vi khuẩn phát triền khắp nơi, ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người sống trong gia đình.

Ngay như việc đặt tủ giày ở ngay cửa cũng không nên, quá nhiều giày dép tập trung một chỗ cũng tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây mùi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, những điều này nếu phạm phải cấm kị phong thủy, dễ khiến cho sức khỏe của cả gia đình càng ngày càng sa sút.

Cách khắc phục:

Nếu đặt thảm ở ngoài cửa ra vào, nên thường xuyên giặt giũ hay sử dụng các loại dung dịch vệ sinh sát khuẩn, giữ cho cửa nhà sạch đẹp, thường xuyên vệ sinh giày dép, không để bản hay bốc mùi hôi thôi.

Cửa phòng bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, bệnh từ miệng vào

Phòng bếp là nơi nấu nướng, ăn uống của cả nhà, trong khi nhà vệ sinh lại là nơi uế khí tập trung, có nhiều loại vi khuẩn sinh sôi phát triển, vì môi trường luôn ẩm thấp thêm các loại nấm mốc có hại cho sức khỏe, nếu không chú ý để 2 cửa phòng này đối diện nhau thì chính là phạm phải cấm kị  khiến cho người nhà ốm đau liên tục.Tại phòng bếp, nơi để đồ ăn thức uống rất dễ bị các loại vi khuẩn hay nấm mốc bám vào phát triển gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa của người nhà.

Cách khắc phục:

Nên thay đổi hướng cửa, nếu không thể thay đổi được hưởng phòng thì có thể đặt 1 chậu cây lá to ở giữa 2 cửa phòng hoặc dùng bình phong hay rèm để ngăn cách, đồng thời đảm bảo không khí trong phòng thông thoáng ra bên ngoài, không cho không khí xâm nhập vào bếp.

Như vậy trên đây là những cấm kị trong phong thủy không nên mắc phải, nếu các bạn có ý kiến góp ý gì hãy để lại câu hỏi câu trả lời dưới bài viết nhé.

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*