Quà tặng Sếp lên chức – bạn nên tặng gì?

Khi sếp lên chức, bất kỳ một nhân viên nào cũng nên có những lời chúc may mắn và dành tặng một món quà ý nghĩa để chúc mừng Sếp. Đó cũng là một “cơ hội” để bạn chứng minh “ tấm lòng” kính trọng và quan tâm đặc biệt của mình đến sếp. 

Quà tặng sếp lên chức không cần quá cầu kỳ, nhưng phải được bày tỏ bằng tấm lòng chân thành  khiến Sếp vui vẻ và “nhớ” đến bạn lâu nhất. Vậy đó là món quà gì để giúp bạn có thể gây “ấn tượng” đặc biệt tới Sếp của mình trong nhân dịp này? Hãy để chúng tôi bật mí tới bạn một món quà độc đáo và có 1- 0 – 2 này nhé.

Cà vạt thủ tướng – món quà tặng Sếp lên chức gây ấn tượng

Để gây ấn tượng đặc biệt tới sếp của mình nhân dịp mừng sếp lên chức. Dù bạn có tặng món quà gì cũng đều là sự bày tỏ tấm lòng của mình dành cho sếp. Nhưng liệu món quà đó sếp có  thích và đủ gây ấn tượng “đặc biệt” khiến sếp phải nhớ tới bạn hay không? Đó mới là một vấn đề quan trọng nhất trong nhân dịp trọng đại này.

Cà vạt thủ tướng sẽ là lựa chọn hảo và tinh tế với chất liệu được làm từ lụa tơ tằm 100 %. Cà vạt này đã được chọn để dành tặng thủ tướng  Pháp Édouard Philippe. Thông qua món quà này là sự thể hiện tấm lòng “ mến khách” và “ kết nối tình thân” của người Việt Nam đối với thủ tướng cấp cao các nước láng giềng. 

Cà vạt thủ tướng sẽ là món quà giúp bạn bày tỏ tấm chân tình của mình đối với sếp nhân dịp thăng chức. Bằng tất cả sự ngưỡng mộ, một lòng kính phục và tôn trọng đều được thông qua món quà đặc biệt của bạn dành cho sếp, nên ý nghĩa sẽ vô cùng sâu sắc.

Không chỉ là một món quà “đặc biệt”, mà cà vạt thủ tướng còn là một sản phẩm được khá nhiều người chọn lựa làm quà tặng sếp trong những ngày trọng đại nhất. Vì thế, cà vạt thủ tướng đã “được lòng” rất nhiều người nhận bằng sự thể hiện yêu thích của mình.

Vì sao bạn nên mua cà vạt thủ tướng làm quà tặng sếp nhân dịp thăng chức?

– Cà vạt thủ tướng được sử dụng lụa tơ tằm 100%, là loại lụa thuộc hàng cao cấp nhất từ xưa cho tới ngày nay, nâng tầm giá trị cho người mang.

– Kỹ thuật thêu tay lên lụa được thực hiện tỉ mỉ và chỉnh chu từng đường kim, mũi chỉ sắc sảo bởi các nghệ nhân thêu lụa lành nghề.

– Là sản phẩm được chọn làm quà tặng tới thủ tướng cấp cao Pháp.

– Cà vạt thủ tướng không chỉ tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp mà còn là sản phẩm gây ấn tượng vô cùng đặc biệt.

– Cà vạt thủ tướng là “chiếc cầu nối” gắn kết giữa người tặng và người nhận lại gần nhau hơn.

– Là món quà đặc biệt được thể hiện bằng tấm lòng của người tặng dành cho người nhận.

– Cà vạt thủ tướng có rất nhiều màu sắc đa dạng và đẹp mắt khiến người nhìn cứ phải mê đắm vào sản phẩm này.

Quà tặng sếp lên chức không khó chọn, nhưng phải là là món quà gây được ấn tượng đặc biệt tới sếp của mình. Nhasilk sẽ là nơi có thể giúp bạn tư vấn và tìm ra loại cà vạt ưng ý nhất dành tặng sếp của mình. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và “ghi điểm” trong mắt sếp một cách hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm:

 

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*