Phong thủy ô tô – Cẩm nang mang lại tài lộc, may mắn

 Áp dụng những nguyên tắc phong thủy vào việc chọn xe ô sẽ giúp mang đến nhiều sự thịnh vượng dành cho chủ nhân của nó. Sự tài lộc may mắn là những yếu tố tất yếu đi kèm theo.

Cẩm nang chọn màu sắc

Có nhiều màu sắc mang lại may mắn, tài lộc cho hạn, chẳng hạn như công việc mới hoặc những hợp đồng quảng cáo béo bở.

Màu sắc của sự thành công – mang lại cho bạn những giá trị đặc biệt về mặt vật chất.

Do đó, hãy chọn màu sắc chiếc xe tràn đầy năng lượng, sự thành công với màu sắc sẽ hấp dẫn tài lộc và nhiều sự may mắn trong cuộc sống của bạn.

Màu đỏ – Màu sắc của sự huyền bí

Khi nói đến sự thành công, uy tín, màu đỏ rõ ràng là màu sắc liên quan nhiều nhất với khung màu sáng sủa, tươi đẹp.Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa  và mặt trời.

Màu đỏ còn là màu sắc của hạnh phúc. Đó cũng là màu sắc liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn, và màu sắc thường mang đến những sự may mắn cho phụ nữphụ nữ. Trong phong thủy, màu đỏ là màu sắc của sự công nhận, danh tiếng và sự nổi bật về tài sản vật chất của sự thành công.

Màu đỏ là màu sắc của cuộc sống, bởi máu trong huyết quản con người là màu đỏ. Màu đỏ là màu sắc của năng lượng hạnh phúc và với chiếc ô tô màu đỏ, đó là  một trong những cách tốt nhất để làm mới cuộc sống của bạn với tài lộc, thịnh vượng.

Đen. Màu sắc của uy tín.

Màu đen thường ám chỉ sự uy tín trong tài chính, kinh doanh, đại diện cho một quyền lực vô hình. Chỉ có một màu đáp ứng được tất cả các phẩm chất của một nhà môi giới quyền lực và màu đó là màu đen.

Hãy suy nghĩ về màu sắc đen của chiếc xe Mercedes s450 luxury mới. Màu đen mang lại hình ảnh của quyền lực, uy quyền và tinh tế, và trong phong thủy, màu đen đại diện cho cơ hội, sự giàu có và thịnh vượng.

Trắng. Mang đến sự thịnh vượng tài chính

Màu trắng thường bị bỏ qua, tuy nhiên đây là một nguồn năng lượng quan trọng trong phong thủy. Trắng là sắc màu chính của kim loại,  đó là yếu tố tiền bạc, sự thăng tiếnnghề nghiệp và thu nhập. Khi bạn muốn làm chủ sự chú ý, ủng hộ của những người có ảnh hưởng, màu trắng sẽ là đại diện tiếng nói của hình ảnh ban, một hình ảnh của sự thịnh vượng, thành công.

Chọn xe theo thương hiệu

Với mỗi mệnh Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đêu có những thương hiệu xe tương ứng, đại diện riêng cho những mệnh khác nhau.

Mệnh kim: Bentley, Mercedes-Benz, Aston Martin, Mini, Cadillac, Chevrolet, Mitsubishi

Mệnh mộc: Jaguar, Land Rover, Lotus

Mệnh thủy: Bugatti, Maserati

Mệnh mộc: Honda, Toyota, Nissan, Volkswagen, Lamborghini, Volvo

Mệnh hỏa: Ferrari, Ford Mustang, Mazda, BMW, Porsche

Xem thêm: Những kiến thức cơ bản về phong thủy cho người mệnh Hỏa

 

Vì vậy, để chọn chiếc xe phù hợp, bạn nên cân nhắc yếu tố thương hiệu và màu sắc xe. Sự lựa chọn chính xác sẽ là khởi đầu mới, sự tài lộc và may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*