Những yếu tố ảnh hưởng tới buổi động thổ của một dự án

Khi bắt đầu xây dựng bất cứ công trình hay dự án nào thì việc tổ chức lễ khởi công, động thổ luôn là điều mà hầu hết chủ đầu tư đều phải thực hiện. Không chỉ là một sự kiện mang tính chất tâm linh mà với sự phát triển của truyền thông hiện nay thì việc tổ chức sự kiện động thổ sẽ khiến nhiều người chú ý hơn đến dự án và thu hút sự đầu tư của các đối tác. Vậy các yếu tố ảnh hưởng tới buổi động thổ là gì? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Nguồn gốc tồn tại lễ động thổ

Đối với văn hóa của người Á – Đông thì tâm linh là đều hết sức cần thiết và được coi trọng và đặc biệt hơn là những nghi thức về phong thủy. Vì thế mà lễ động thổ khởi công của mỗi dự án bất kỳ cũng không ngoài lệ – đó là việc khai báo với thổ đại nơi bạn muốn xây dựng để công trình được xây dựng được hiệu quả và thêm vào đó là sự làm ăn phát đạt.

Những yếu tố ảnh hưởng tới buổi động thổ của một dự án

Chính vì quan niệm tâm linh và phong thủy đó mà hầu hết mọi người đều rất coi trọng buổi lễ động thổ và càng mong muốn nó thành công và thuận lợi để những việc làm sau này trên công trình được hiệu quả nhất.

Cách thức tổ chức lễ động thổ

Những yếu tố ảnh hưởng tới buổi động thổ của một dự án

Để tổ chức một buổi lễ động thổ cũng không quá khó khăn nếu bạn biết lựa chọn một công ty tổ chức event sự kiện chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn sắp xếp và tổ chức một buổi lễ động thổ thành công nhất.

Ngoài ra, lễ động thổ nên mang tính chất truyền thống để có được sự chú ý của các nhà đầu tư – điều đó chắc chắn sẽ không làm khó đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong một xã hội phát triển như ngày nay.

Những yếu tố giúp buổi lễ động thổ thành công

Với người Việt Nam nói riêng và những người Á – Đông nói chung màu đỏ luôn là màu của may mắn. Chính vì thế mà hầu hết những buổi lễ động thổ sẽ đều sử dụng màu đỏ truyền thống. Tuy nhiên nếu bạn thuê được một công ty tổ chức event sự kiện chuyên nghiệp thì họ sẽ có sự sáng tạo kết hợp đan xen màu đỏ với những màu sắc khác để mang đến nét hiện đại những vẫn giữ được nét truyền thống của buổi lễ động thổ.

Những yếu tố ảnh hưởng tới buổi động thổ của một dự án

Mặc dù lễ động thổ thường được tổ chức trong một thời gian ngắn nhưng buổi lễ lại để lại những ấn tượng sâu sắc và sự thu hút của khách tham gia. Hay nói cách khác đó là cách mà người tổ chức sự kiện đó có được mối quan hệ làm ăn lâu dài và khẳng định được thương hiệu củ công ty đối với khách hàng và đối tác.

Ngoài ra cần phải lên một kịch bản về những hoạt động liên quan đến buổi lễ. Bạn có thể sử dụng những tiết mục truyền thống như múa lân, múa rồng,… để mang đến những cảm giác mới mẻ và mang đến sự may mắn cho buổi lễ động thổ nhé!

Bởi thời gian của buổi lễ thường hạn chế nên cần phải có một kịch bản ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo được những nội dung cần thiết là điều đòi hỏi những nhà tổ chức sự kiện cần phải kỹ năng tốt nhất. Hơn thế nữa là cần phải chuẩn bị kỹ càng và kiểm tra những nhiệm vụ để đảm bảo hoạt động được diễn ra thuận lợi nhất, tránh những sai sót và trục trặc không may xảy ra làm ảnh hưởng đến buổi lễ. 

>>Xem thêm:

Bật mí những chiêu hóa giải vận xui hiệu quả

Cách hóa giải hướng bếp xấu theo phong thủy nhà bếp

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*