Những kiến thức cơ bản về phong thủy cho người mệnh Hỏa

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-1

Bạn muốn biết người mệnh Hỏa hợp với màu sắc gì, hợp với hướng nào, hợp với vật phẩm như thế nào, nhà cửa và văn phòng của họ trang trí như thế nào là hợp lý,…?

Để giải đáp thắc mắc đó hãy theo dõi bài viết đây của sitephongthuy.com chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản về phong thủy cho người mệnh Hỏa, để giúp bạn mang may mắn và thành công đến cho người mệnh Hỏa.

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-1

Màu sắc hợp và không hợp với người mệnh Hỏa

Thường thì những người mệnh Hỏa sẽ yêu thích sự chủ động vì thế mà cuộc sống của họ cũng khá tích cực và sôi nổi. Mặt khác thì những người mệnh Hỏa hợp với những màu thuộc mệnh Thổ – xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím bới nó là những sắc màu hòa hợp.

Bên cạnh đó người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng những màu như đen, xám, xanh nước biển đậm bởi chúng thuộc mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa.

Hướng hợp với người mệnh Hỏa

Những hướng hợp với người mệnh Hỏa đó là Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt nếu nhà của người mệnh Hỏa không thể quay đúng hướng đó thì nên mở cửa chính ở những hướng trên.

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-2

Và hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì thế với những người mệnh Hỏa khi chọn mái nhà cũng cần lưu ý chọn mái nhọn hoặc tam giác thì sẽ hợp hơn và góp phần bảo vệ tốt cho ngôi nhà.

>>Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Những vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Những kiến thức cơ bản về phong thủy cho người mệnh Hỏa – Những loại đá quý như đá cẩm thạch, thạch anh hay đá mắt hổ xanh là những vật phẩm phong thủy khá hợp với những người mệnh Hỏa. Hay trong thiết kế trang trí nội thất người mệnh Hỏa cũng nên chú ý sử dụng những chất liệu đá hay gỗ và đặc biệt tránh kim loại nhé!

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-3

Bố trí những cây xanh trong nhà đối với người mệnh Hỏa cũng khá là hợp lý. Những cây xanh nên trong trong nhà người mệnh Hỏa là những cây thuộc họ xương rồng hay những cây có hoa, quả và nên trồng trong những chiếc bát màu đỏ hoặc hồng để tăng vượng khí.

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-4

Ngoài ra thì việc sử dụng gương hay bể cá cũng là phương án khá tốt để kích hoạt Thủy khí cân bằng cho ngôi nhà – sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Và bạn cũng cần lưu ý không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì gây nên cảm giác bất an cho bạn.

Cách trang trí nhà cửa cho người mệnh Hỏa

Như đã nêu ở trên những người mệnh Hỏa hợp với những màu như cam, đỏ, hồng, tím, xanh lục vì thế khi thiết kế trang trí nhà cửa bạn nên có những bố trí sáng tạo với những gam màu đó để mang đến sự mới mẻ và hợp lý cho căn nhà.

Tuy nhiên để tránh gây cảm giác nhức mắt với những gam màu nóng trong nhà thì bạn nên sử dụng những chi tiết nhỏ, những họa tiết hoa văn nhỏ xinh chứ không nên dùng cả một không gian toàn màu nóng.

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-5

Hay những đồ nội thất trong ngôi nhà cúng nên sử dụng chất liệu bằng gỗ và đặc biệt tránh chất kim loại bởi do Hỏa khắc Kim. Và ngay nay với khá nhiều những mẫu mã thiết kế bằng gỗ đẹp bạn có thể thỏa sức lựa chọn và cần nhớ nên chọn phù hợp với phong cách và những đồ nội thất khác.

Tình duyên của người mệnh Hỏa

Người có mệnh hợp với người mệnh Hỏa là những người mệnh Mộc hoặc chính mệnh Hỏa; mệnh kỵ là mệnh Thủy.

Bởi do ba loại mệnh Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa và Sơn Đầu Hỏa khi gặp mệnh Thủy sẽ bị khắc – khi gặp nước thì ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt – Thủy khắc Hỏa.

Còn với Thiên Thượng Hỏa và Tích Lịch Hỏa thì trái ngược lại cần phối hợp với Thủy bới khi có nước thì càng phát huy được tính chất, khí âm gặp khí dương sẽ gây ra sấm sét.

>>Xem thêm: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về những kiến thức cơ bản về phong thủy cho người mệnh Hỏa hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*