Những bộ bàn ghế phòng họp của nội thất Đăng Khoa

Những bộ bàn ghế phòng họp của nội thất Đăng Khoa.Nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 gợi ý đến người mua 1 số dòng sản phẩm bàn ghế phòng họp sở hữu kích tấc nhỏ gọn trong chi phí từ 1,2 – 2 triệu đồng của thương hiệu Hòa Phát, 190, Fami. Các chiếc bàn ghế họp này ưa thích cho những cuộc họp nhóm 4 – 10 người tham dự.

Bên cạnh bàn ghế phòng khiến cho việc, nội thất phòng họp là 1 mảng không thể thiếu trong tổng thể văn phòng. Bàn họp cũng là chiếc sản phẩm ưu thế của nhãn hàng nội thất Hòa Phát sở hữu các chiếc sản phẩm cơ bàn như: Bàn Newtrend, bàn Athena, bàn Royal, bàn vàng xanh, bàn ghi chì, ghế chân quỳ (nỉ – lưới), ghế chân tĩnh…Đồng thời nội thất 190 cũng cực kỳ rộng rãi cái sản phẩm được quý khách sử dụng rộng rãi vì bề ngoài mạnh mẽ, giá bán phải chăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bàn ghế nhỏ gọn để đặt trong những không gian khoảng trống hạn chế, và dành cho các cuộc họp phòng ban, họp nhóm, mời bạn tham khảo một số sản phẩm chính hãng chúng tôi gợi ý dưới đây.

Bàn họp là cái sản phẩm mới ra mắt của nội thất Hòa Phát, ko chỉ ghi dấu ấn mang các sản phẩm bàn làm việc mà bàn họp cũng vô cùng được người dùng ưa chuộng. Mẫu bàn họp văn phòng nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 của nội thất Hòa Phát được mẫu mã với mặt bàn hình Oval tạo nét duyên dáng, mềm mại cho ko gian phòng họp. 
Về chất liệu, bàn làm cho từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine chống thấm nước. Bàn có chân nâng cao chỉnh độ cao bằng nhựa. Mặt và chân bàn được kết liên trực tiếp có nhau.

Bàn họp văn phòng nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 , ưng ý sở hữu những cuộc họp khoảng 6 – 10 người tham dự.  Kích thước cụ thể của bàn:  Chiều rộng (W): 1800 mm, chiều sâu (D): 1000 mm và chiều cao (H): 750 mm.
Sản phẩm với giá bán khoảng 1,4 triệu đồng, và bên cạnh hình dạng oval, chiếc bàn này còn sở hữu thiết kế hình chữ nhật để quý khách lựa tìm theo sở thích.

Bàn họp nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 của nội thất 190 được thiết kế với mặt bàn hình tròn, yêu thích cho những cuộc họp nhóm 4-6 người. Chân bàn hình trụ tròn phi 50 mm, có khả năng nâng cao chỉnh độ cao + 20 mm. Bàn với sườn chân siêu vững chắc vững chãi nhờ kết liên chặt giữa giằng và chân bàn.

Về chất liệu, bàn cấu tạo gồm 2 bộ phận: Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine chống trầy xước, chống thấm nước. Chân bàn là chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu vàng nhạt. Các miếng nhựa chịu lực tăng chỉnh độ cao, song song nhằm mục tiêu ko đặt bàn trực tiếp xuống sàn chống xước sàn.
Kích thước: Đường kính: 1.000mm, chiều cao: 750 mm.
Mẫu bàn này đang được bán mang giá khoảng 1,2 triệu đồng và với 4 màu sắc đẹp khác nhau cho khách hàng lựa tậu theo bảng màu của nội thất 190

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*