Nhựa HDPE, Pom-C, Peek, Pa6, Pe, Nhựa Pu, PVC

Nhựa HDPE, Pom-C, Peek, Pa6, Pe, Nhựa Pu, PVC

Chuyên cung cấp tấm nhựa HDPE, Pom-C, Nhựa Peek, Nhựa Pa6, Nhựa Pe, Nhựa Pu, PVC, Gioăng PTFE để làm linh kiện cách điện trong bo mạch điện tử, bánh răng, seat van kitz

Tấm nhựa HDPE là loại nhựa màu trắng sáng mờ có bề mặt bóng mịn, cách điện và không dẫn nhiệt. Đây là vật liệu thiết yếu để truyền tải điện, bao bì thực phẩm, hàng tiêu dùng, điện tử, hàng gia dụng, kho lưu trữ công nghiệp, ngành công nghiệp vận tải.

XEM THÊM: Gioăng Không Amiang

Nhựa công nghiệp HDPE một trong những loại nhựa công nghiệp. Với uy tín và chất lượng cao, nó đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nó có khả năng đúc, đùn và đúc thành nhiều hình dạng khác nhau. Nó thường được sử dụng trong xây dựng vì nó là giá rẻ. Và có thể được định hình hoặc đúc dễ dàng. Đây là lý do tại sao nó là thích hợp để được sử dụng cho các công việc.

Xem thêm: https://wcgvn.com/gioang-teadit-na1005-bia-giay-khong-amiang/

Đặc tính của tấm nhựa HDPE
Tấm nhựa HDPE là một chất liệu bền vững và ổn định, hấp thụ rất ít nước. Nó có đặc tính chống rỉ khí tốt và chống lại các axit, mỡ bôi trơn và dầu. Nó có thể rất trong suốt và không màu, nhưng phần dày hơn thường là đục và trắng. Thanh nhựa tròn PE cũng có khả năng tự dập tắt và chống lại cực tím.

Nó chịu được va đập, bền lâu và chịu được thời tiết, chống lại nấm mốc. Do đó nó rất tốt cho các đường ống ngầm được sử dụng để cung cấp nước. Dễ dàng đúc thành hình dạng gần như bất kỳ, khả năng dẻo dai.

Xem thêm: https://wcgvn.com/teadit-na-1100-gioang-bia-khong-amiang-chiu-hoa-chat/

Ưu điểm nhựa HDPE
Với màu sắc đa dạng, vẻ ngoài trong suốt, hơi có ánh mờ, bề mặt được trang bị bóng loáng với chất liệu mềm dẻo, hấp dẫn người tiêu dùng đến với mặt hàng nhựa. Trong đó thì những đặc tính tốt, nổi bật của nhựa HDPE phải kể đến là:
Lớp nhưa PE được sản xuất có hiệu quả với cacbon. Nó làm cho loại nhựa này có khả năng chống lại hiệu ứng bức xạ tia cực tím rất tốt. Có khả năng chống thấm và hơi nước rất tốt.
Cũng giống như nhựa POM và nhựa PEEK có khả năng chịu được ở nhiệt độ cao dưới 230 độ C trong thời gian ngắn. Nhựa HDPE có khả năng hấp thu, giữ mùi của thực phẩm bên trong bao bì không cho thoát ra ngoài.

Nhược điểm nhựa PE
– Mở rộng nhiệt độ cao
– Chống ăn mòn kém
– Chịu áp lực kém
– Dễ cháy
– Khả năng chịu nhiệt kém
– Độ cứng thấp

Ứng dụng Nhựa HDPE
Nhựa tấm HDPE sản xuất làm túi xách tay các loại, thùng nhựa có chứa môi chất. Làm nắp chai sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng gói, chế tạo túi nhựa, bao bì, vỏ bọc dây điện, đồ chơi trẻ con, ống dẫn nước thải. Được sử dụng để làm nhà mặc, đồ gia dụng và đồ chơi. Nó cũng được sử dụng để làm cho thảm và đồ đạc. 
Một số sản phẩm phổ biến bao gồm chai dầu gội đầu, bình dầu, bình rửa gia đình, trống khuôn thổi, chậu hoa, và nhiều thứ nữa. Hầu hết các hộp thổi đều không rõ ràng để cải thiện khả năng xuất hiện và hấp dẫn tiếp thị.

Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô cũng như trong ngành bao bì. 70% sử dụng polypropylene là để đóng gói nhu cầu cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Chúng tôi stock có sẵn loại Teadit, Ferolite, Lamos, Galock, Novus và Klinger vật liệu không amiăng. Nếu bạn không thể tìm thấy những vật liệu mà bạn đang tìm kiếm cho ứng dụng của mình. Hoặc yêu cầu một loại vật liệu riêng biệt, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: Sales01@vindec.vn

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*