Nên lựa chọn sofa phòng khách như thế nào phù hợp

Không gian phòng khách dù lớn hay nhỏ thì việc lựa chọn nội thất vẫn luôn là vấn đề nan giải. Và việc lựa chọn nội thất ra sao cho phù hợp với không gian phòng khách và phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng, đảm bảo xinh, sang, xịn vẫn luôn là những tiêu chí hàng đầu. Làm thế nào để không gian phòng khách luôn thật ấn tượng? Việc quan trọng nhất, chính là lựa chọn một bộ sofa phòng khách đẹp thật ưng ý.

Lựa chọn sofa phòng khách đẹp phù hợp với diện tích không gian

Sofa được lựa chọn nhiều nhất thường là sofa 3 chỗ, tùy theo không gian mà người tiêu dùng có thể lựa chọn thêm những ghế đôn nhỏ tiện lợi cho việc tiếp đón khách đến nhà và dễ dàng di chuyển hoặc cất đi khi không cần thiết sử dụng đến

Và việc lựa chọn sofa 3 chỗ kèm theo ghế đôn linh hoạt cũng rất tiện lợi và phù hợp với những gia đình cho trẻ nhỏ, cần nhiều không gian cho các bé hoạt động và vui chơi hợp lí

Lựa chọn sofa phòng khách đẹp.Key26

Việc lựa chọn kích thước sofa cũng rất quan trọng, cần phù hợp với vị trí kê đặt, không chắn lối ra vào, phù hợp với vị trí đặt tivi, phù hợp với hướng phong thủy của gia chủ.

Đặc biệt, đối với không gian phòng khách nhỏ, việc đo đạc chuẩn xác diện tích vị trí đặt sofa và lựa chọn sofa phòng khách phù hợp càng được chú ý hơn. Không phải nhìn thấy đẹp mà bộ sofa cần phải phù hợp với không gian phòng khách của bạn.

Lựa chọn sofa phòng khách đẹp.Key26

Lựa chọn màu sắc cho sofa và sở thích cá nhân

Vẫn biết rằng, thiết kế phòng khách nói lên được phong cách, gu thẩm mĩ của chủ nhà. Nhưng chúng ta nên cân bằng giữa sở thích và sự phù hợp với không gian

Những màu sắc tươi sáng, ví dụ như trắng, vàng nhạt… vẫn là những tư vấn hàng đầu cho việc lựa chọn sofa. Vì những màu sắc này sẽ giúp không gian của bạn trở nên rộng và sáng hơn. Đó là lí do tại sao chúng ta thường thấy những màu sắc này được ưa chuộng.

Lựa chọn sofa phòng khách đẹp.Key26

Nhưng tùy theo cách bày trí nội thất trong căn phòng và sở thích, chúng ta sẽ lựa chọn một màu sắc trung tính phù hợp với sở thích và không gian của mình. Đừng ngần ngại khi bạn muốn lựa chọn những màu sofa trầm, tối. nó cũng sẽ giúp không gian của bạn trông ấm cúng hơn và hơn cả là phù hợp khi gia đình có thêm trẻ nhỏ, không lo ngại lấm bẩn nhé!

Lựa chọn sofa phòng khách đẹp.Key26Việc thiết thực nhất, hãy nên có riêng cho mình một bản thiết kế để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất. Và đừng quên hãy thật sành điệu, thông thái khi tân trang một bộ sofa phòng khách đẹp từ nội thất IRIS.

Xem thêm :

ghế bàn ăn đẹp

ghế gỗ bàn ăn

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*