Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa

Phòng ngủ dành cho người mệnh hỏa nói riêng và mọi người nói chung chính là nơi dành cả cuộc đời để gắn bó. Việc chọn màu sao cho phù hợp đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và mang lại cảm giác thoải mái. Vậy màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa là gì? Hãy để những chia sẻ dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa
Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa

Vì sao nên chọn màu sơn phù hợp?

Chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa sẽ mang đến nhiều tài lộc, phát tài, sức khỏe và luôn có sự êm ấm trong nhà ở. Theo phong thủy thì năm sinh mỗi người sẽ gắn liền với từng cung mệnh. Và mỗi mệnh đó sẽ tương sinh và sẽ tương khắc với nhiều màu sắc khác nhau.

Theo nguyên tắc trong phong thủy nếu chọn màu sắc tương sinh với gia chủ sẽ có thể giúp mọi điều suôn sẻ. Và ngược lại nếu chọn sai màu sắc sẽ gây nên nhiều trở ngại trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, sức khỏe.

Chọn màu sơn cho phòng ngủ sẽ cần dựa vào sở thích
Chọn màu sơn cho phòng ngủ sẽ cần dựa vào sở thích

Chọn màu sơn cho phòng ngủ sẽ cần dựa vào sở thích, tính cách cũng như màu sắc cần tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh trong phong thủy. Ngũ hành sẽ bao gồm các mệnh Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ.

Trong phòng ngủ thường sẽ áp dụng màu sắc theo quy luật âm dương. Vậy màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa là gì?

Xem thêm

Những lỗi phong thủy cơ bản trong thiết kế nội thất bạn cần biết

Những lỗi phong thủy cơ bản trong thiết kế nội thất bạn cần biết

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa

Tham khảo màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa sẽ mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống. Người mệnh hỏa là người nhiệt tình, có chút nóng tính thế nhưng lại nồng nhiệt trong vấn đề tình cảm. Màu sắc có thể áp dụng trong phòng ngủ là màu đỏ, đỏ cam, hồng, xanh…

Màu sắc đối với người thuộc mệnh hỏa có thể chọn các màu thuộc bản mệnh. Hoặc là những màu thuộc vào mệnh mộc. Chính vì theo ngũ hành tương sinh thì mộc sẽ sinh hoạt. Chính vì thế gia chủ mệnh hỏa có thể chọn các màu sắc thuộc mệnh mộc. Chính vì thế người mệnh hỏa có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp để không gian thỏa mãn được tính mãn nhãn.

Màu sơn phòng ngủ đẹp dành cho người mệnh Hỏa

Dưới đây là những màu sắc bạn có thể áp dụng để kết hợp trong không gian phòng ngủ. Mời bạn cùng tham khảo.

Màu sắc đối với người thuộc mệnh hỏa có thể chọn các màu thuộc bản mệnh
Màu sắc đối với người thuộc mệnh hỏa có thể chọn các màu thuộc bản mệnh

Phối màu đỏ và trắng

Người thuộc mệnh hỏa thì màu đỏ chính là màu bản mệnh. Màu đỏ thuộc vào hành hỏa là màu sắc tương sinh với người mệnh hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Chính là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực.

Và màu trắng là màu trung tính. Nếu gia chủ kết hợp hai màu sắc với nhau trong phòng ngủ sẽ tạo nên không gian dễ thương và đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Phối màu xanh và màu kem

Màu xanh là màu tương sinh với người thuộc mệnh hỏa. Mộc sinh hỏa, chính vì thế màu xanh sẽ đóng góp thêm nhiều nguồn năng lượng mới cho gia chủ. Với tông màu xanh và kem sẽ mang đến không gian dễ chịu và giúp nguồn năng lượng sẽ dồi dào hơn hẳn.

Màu xanh là màu tương sinh với người thuộc mệnh hỏa
Màu xanh là màu tương sinh với người thuộc mệnh hỏa

Phối màu đỏ và màu ghi

Hai màu sắc đỏ và ghi sẽ tương trợ cho nhau trong không gian phòng ngủ. Giúp phòng ngủ có được sức sống và tràn đầy nguồn năng lượng.

Người mệnh Hỏa nên tránh những màu sơn nào?

Ngoài việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với không gian phòng ngủ. Thì bạn cũng cần lưu ý chọn các màu sắc khắc với cung mệnh. Bởi như vậy sẽ khiến cho cuộc sống, giấc ngủ được ngon hơn. Đặc biệt là công việc luôn được thuận lợi.

Phối màu đỏ và màu ghi
Phối màu đỏ và màu ghi

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, hay chọn màu sắc cho không gian. Bạn cũng cần tránh những màu sắc khắc với mệnh gia chủ. Ví dụ như các màu xanh da trời, xanh biển.

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người có mệnh Hỏa bạn đã vừa được tìm hiểu. Nếu bạn còn băn khoăn học có các vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với KFA để được tư vấn. Đồng thời bạn có như cầu thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Hoặc thi công trọn gói, hãy gọi đến hotline 0987.316.777 để được tư vấn cụ thể hơn trong các trường hợp. Hoặc bạn có thể truy cập https://kfa.vn/bo-tri-phong-ngu/ để biết rõ hơn về thi công nội thất.

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*