Những điều thú vị về màu sắc của sáo tàu dizi

Sáo dizi là một trong những cây sáo có màu sắc rất đa dạng như màu xanh, màu trắng hoặc màu đen khiến bạn phân vân không biết chọn màu nào phù hợp. Nếu như bạn gặp những vấn đề này thì cần phải nắm vững một vài lưu ý nhỏ về cách chọn màu phù hợp cho cây sáo dizi.

Sáo dizi hay còn gọi là sáo trúc trung hoa được các nhà thiết kế gia công vô cùng cầu kỳ cả về chất liệu cũng như mẫu mã nên chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng ta thường xuyên bắt gặp những cây sáo dizi trong rất bắt mắt và nổi bật.

Việc chọn màu sắc nào là phù hợp với cây sáo dizi chủ yếu được phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của từng người.

Những màu sắc mà chúng ta thường nhìn thấy trên thân cây sáo dizi chủ yếu được các nhà thiết kế phủ một lớp sơn bóng lên mà thôi.

Nếu như bạn đang phân vân không biết chọn màu nào cho cây sáo dizi thì có thể tham khảo một số tư vấn sau đây:

Những cây sáo dizi có màu sơn nâu hoặc sơn Pu thường là rất bền và có độ bám phủ khá tốt điều này là do trước khi được phủ một lớp sơn bóng những người thợ gia công phải tiến hành cạo hết những lớp sơn cũ khiên cho lớp sơn mới này bám chắc vào thân cây sáo dizi và đương nhiên là bền màu hơn.

Cách chọn màu phù hợp cho cây sáo dizi

Một số loại sơn màu sắc như xanh, trắng, hồng lại dễ bị phai màu hơn do được sơn chồng 2 lớp sơn nên rất dễ bị bong. Nếu như bạn đang sở hữu những cây sáo như thế này thì bạn cần phải  chú ý đến việc bảo quản kỹ càng cũng như để ở nơi khô ráo để giữ màu lâu phai hơn.

Bạn có thể cẩn thận hơn bằng việc dán một lớp băng dính hoặc quấn cước lên trên thân sáo để bỏa vệ cây sáo dizi tốt hơn.

Các cây sáo dizi được phủ một lớp đốm hay loang của trúc tím là những màu tự nhiện của cây sáo.

Cách chọn màu phù hợp cho cây sáo dizi

Ngoài ra còn có màu sơn vàng kim tuyến hoặc màu sơn bạc,..

Bạn không cần phải quá mất thời gian trong việc suy nghĩ nên chọn màu cho cây sáo dizi như thế nào là đẹp là nổi bật mà bạn chỉ cần chú ý đến vấn đề bạn có thế màu sắc đó không hay màu sắc đó có phù hợp với gu thời trang mà bạn hay dùng hay không?

Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng tâm lý chung của người dùng là muốn chọn  những cây sáo có độ bền được lâu về cả màu sắc cũng như chất liệu nên có thể dễ hiểu  như các màu Pu hoặc nâu sơn được khá nhiều người chơi sáp dizi tìm mua.

Cách chọn màu phù hợp cho cây sáo dizi

Bạn cũng có thể nhờ những người bán hàng tư vấn cho mình một cây sáo dizi phù hợp với cung hoàng đạo hoặc phong thủy của mình, đây cũng là một xu hướng thú vị được nhiều  người sử dụng.

Sau khi biết những chia sẻ thú vị trên đây bạn đã chọn cho mình được cây sáo dizi có màu phù hợp chưa nào, mong rằng màu sắc đó sẽ khiến bạn yêu thích!

Nếu bạn có nhu cầu mua sáo vui lòng truy cập https://saodizi.com/ để đặt hàng và được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 

Săn lùng các sim đẹp đầu số mới nhà mạng Viettel

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*