Lỗi phong thủy trong phòng khách

Khi xây dựng và bài trí phòng khách chúng ta nên cẩn thận làm sao cho thật hợp phong thủy, tránh những trường h trường hợp sau để không ảnh hưởng tới tài lộc của ngôi nhà, ngoài những lưu ý bên dưới các bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những nhà phong thủy để tránh những vận xui.

 • Phòng khách phải luôn giữ ngăn nắp sạch sẽ và thông thoáng mới thu hút được nhiều tài lộc đến với ngôi nhà.
 • Khôngôi nhà.
 •  ng nên làm bể nước hay hòn non bộ ở giữa phòng khách, khi trang trí phòng khách nên nhờ thấy phong thủy về xem nên trang trí gì và sử dụng những vật liệu gì, bới hiện nay rất nhiều người sử dụng đá và gỗ trang  trí rất nhiều trong phòng, nhưng nhiều người không hợp mệnh điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của gia chủ.
 • Phòng khách bị ngăn chia không gian bởi 1 vật nào đó, điều này là không tốt trong phong thủy vì phạm phải cung chia ly, người thân trong gia đình dễ bị chia rẽ và sống xa nhau, chủ nhà thì bị độc thân sống 1 mình. 
 • i Đặt sofa không chọn bộ vì muốn tiết kiệm diện tích. Nhưng đây là phạm kỵ trong phong thủy vì gây bất lợi cho sự hài hòa, đầm ấm cho cả gia đình. Nên đặt một bộ sofa hoàn chỉnh duy nhất để cả nhà trên dưới 1 lòng, luôn gắn bó và hòa hợp với nhau. 

 • Không nên đặt két sắt ở giữu phòng khách, không đặt két sắt hướng ra cửa chính của phòng khách, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến vượng khí không thu hút được tài lộc mà còn thêm hao của hao tiền tài. Để biết vị trí đặt két sắt đúng trong phòng khách, các bạn hãy truy cập , các bạn hãy truy cập : https://ketsathoaphat.com/ để đọc và biết thêm thông tin chi tiết về phong thủy két sắt giúp thu hút tài lộc.
 • Phòng khách trước và sau không nên thông một đường thẳng vì khiến các trường khí tốt trong nhà đi thẳng ra nơi khác, chủ nhà khó tích lũy được tài lộc thậm chí còn hao tài tốn của. 
 • Phòng khách nên được thiết kế với bố cục vuông vức, hình chữ nhật, khu vực ghế ngồi không được đối diện trực tiếp với góc phòng. Nên có lối đi nối liền với cửa chính của phòng khách là tốt nhất để tránh sát khí từ bên ngoài xông thẳng vào nhà. Ngoài ra cũng giúp nội bộ trong nhà không bị lộ ra ngoài giúp phúc khí đầy đủ trong gia đình. 
 • Phòng khách trong gia đình không nên trang trí bằng những loại vũ khí như kiếm, gươm, súng, đao…điều này sẽ làm tăng sát khi trong ngôi nhà, dù là khí tốt đến đâu cũng trở thành hung địa.
 • Đối diện hay thẳng cửa phòng kh không nên đặt bình phong cây lớn hay tượng…điều này cũng sẽ ngăn khí tốt vào nhà, xua tan tài lộc, ảnh hưởng nhiều tới những người sống trong nhà.
 • Phòng khách không nên trang trí quá nhiều bằng những loại hoa giả, hoa có màu trắng…điều này mang tượng trưng cho tang tóc không tốt cho chủ nhà.

 

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*