Khi mua tủ lạnh âm sâu nên đọc điều này

Bạn đang có nhu cầu trang bị tủ đông sâu nói chung hay tủ lạnh âm sâu KW nói riêng để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ và bảo quản mẫu nhưng vẫn đang phân vân chưa tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số lưu ý cần xem xét khi mua tủ đông sâu, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Hiệu suất tủ lạnh âm sâu

Trước tiên, bạn cần xem xét về hiệu suất của tủ. Để có thể tăng tính cạnh tranh với các đối thủ thì hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đã cải tiến thêm nhiều tính năng mới tuy vậy, có rất nhiều trường hợp việc cải tiến này chỉ tăng hiệu quả năng lượng chứ thực chất không làm tăng hiệu suất.
Việc bảo quản các sản phẩm nghiên cứu, mẫu cần phải đảm bảo an toàn. Nhiệt độ bảo quản và duy trì nhiệt độ ổn định đảm bảo khả năng tồn tại của các tế bào. Chính vì vậy, hiệu suất tủ chính là yếu tố then chốt. Tủ có hiệu suất cao cho thấy khả năng bảo quản của tủ đáng tin cậy.

tủ lạnh âm sâu kw cao cấp

Tủ lạnh âm sâu KW cao cấp giá tốt

2. Độ tin cậy

Thương hiệu của tủ rất quan trọng, cho thấy độ tin cậy cao. Bạn cần lựa chọn, xem xét kĩ lưỡng thương hiệu để đảm bảo hiệu quả cao, hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng.
Với dòng thiết bị tủ lạnh âm sâu KW xuất xứ Italy mang đến sự an tâm lớn nhất cho người dùng về độ tin cậy và hiệu suất cao trong suốt quá trình dử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiểm chứng chất lượng của thiết bị âm sâu KW này tại các trung tâm nghiên cứu hàng đầu Việt Nam, từ bệnh viện, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, trường đại học,…đã luôn tin dùng tủ lạnh âm sâu KW từ trước tới nay.

3. Độ đồng đều về nhiệt độ và khả phục hồi

Yếu tố quan trọng tiếp theo cần cân nhắc là độ đồng đều và khả năng phục hồi. Loại tủ tốt là tủ có khả năng duy trì nhiệt độ đồng đều và ổn định. Đây cũng là yếu tố làm nên thương hiệu tủ lạnh âm sâu KW nhiều năm qua.

4. Chứng nhận của đơn vị độc lập

Nhiều hãng sản xuất có thể cung cấp bộ dữ liệu về việc thử nghiệm hiệu suất, hiệu quả năng lượng. Nhưng cần chú ý đến kết quả thử nghiệm của 1 đơn vị độc lập có uy tín để đảm bảo tính khách quan của việc đánh giá về sản phẩm.
Tại TSI Hà Nội, các thiết bị tủ đông sâu KW đều được chứng nhận, chứng chỉ uy tín về các đo lường tiêu thụ năng lượng nhằm mang đến sự hài lòng, yên tâm cho quý khách khi sử dụng.

tủ đông sâu

Tủ lạnh âm sâu cao cấp tại TSI Hà Nội

5. Khả năng chứa mẫu

Kích thươc và khả năng chứa mẫu của tủ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Để tối ưu nhất cần lựa chọn loại tủ có kích thước phù hợp với không gian và khả năng chứa được lượng mẫu cần thiết phù hợp với nhu cầu.

Về với không gian, cần xem xét tủ có phù hợp với vị trí chọn hay không, kiểu tủ đứng hay nằm ngang thì phù hợp.

Đối với khả năng lưu trữ mẫu, so với cùng kích thước tủ, nếu dùng công nghệ cách nhiệt có vách mỏng hơn sẽ giúp tăng không gian chứa lượng mẫu bên trong. Do vậy, cần lưu ý đến kích thước và khả năng chứa mẫu để có thể lựa chọn được loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

TSI Hà Nội là công ty cung cấp thiết bị khoa học, thiết bị vật tư y tế chính hãng cao cấp, chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn trên 13 năm hoạt động trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

https://suckhoeweb.com/meo-dan-gian-giup-chua-lo-mieng-don-gian-hieu-qua-cao/

https://suckhoeweb.com/top-nhung-thuc-pham-tot-cho-mat-giup-mat-sang-khoe/

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*