Hài lòng với cách đặt két sắt để đổi vận ăn nên làm ra.

Vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp giúp gia chủ ăn ra làm nên.Vì thế khi bạn mua két sắt hay quan tâm đến vị trí đặt nó làm sao cho phù hợp với hướng nhà độ tuổi và nhìn thuận mắt.
 
Xét theo phương vị, và có nhiều lý thuyết  cho rằng két sắt, két bạc đặt ở hướng Đông Nam thì rất là tốt hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt , mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn…

Nhưng, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch trạch mệnh từng con người.Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

Ở tuổi nam 1972 trạch khãm  mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để tiếp tục mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hạp hướng nhà mà còn có thể hạp hướng để đặt két sắt sao cho thật phù hợp. Thêm nữa ở tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt.

Thêm gợi ý cho gia chủ nữa là nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Và chắc chắn hơn nữa là gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và từ đó quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng nhất. Để đặt phương vị đó cho thật hoàn chỉnh hơn.

Đặt két sắt theo phong thủy

Vì theo bổn mạng con người cũng như trạch mệnh cũng đã quyết định 1 cách rõ ràng. Không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời. Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khãm (nói chung cho những người mang trạch Khãm) mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hạp hướng nhà mà còn hạp hướng để đặt két sắt.

Những lưu ý khi mua két chính hãng

– Khi tích lũy được cho mình một số kinh nghiệm khi mua két sắt mini nói riêng hay các loại két sắt nói chung bạn cũng không bên chủ quan, cần phải lưu ý thêm một số vấn đề sau:
– Nên mua két sắt từ những nhà cung cấp uy tín hoặc đại lý chính thức của các thương hiệu đã được chứng nhận về chất lượng.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*