Đoán tính cách và tài vận – Bói tư thế ngủ

boi-tu-the-ngu-1

Khi ngủ bạn với tư thế nào? Và bạn có biết rằng tư thế ngủ là một trong những manh mối quan trọng để tiết lộ tính cách và tài vận hay không? Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách bói tư thế ngủ khá chính xác.

Nằm sấp và nghiêng đầu sang một bên

Với tư thế nằm ngủ này thể hiện bạn là một người khá hiếu thắng và luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Tư thế này còn thể hiện bạn là người khá bảo thủ nhưng lại khá ấm áp khi tiếp xúc trực tiếp.

boi-tu-the-ngu-1

Một tật xấu của tư thế ngủ này đó chính là bạn thường không kiên trì, vì thế hãy cố gắng loại bỏ tính không kiên trì đó để thành công hơn trong cuộc sống nhé!

Nằm ngửa và hai tay gối lên đầu

Bạn là người ham học hỏi và có khá nhiều ý tưởng độc đáo khiến cho người khác ngưỡng mộ và không theo kịp bạn.

boi-tu-the-ngu-2

Là người luôn nghiêm túc trước mọi vấn đề, là người khá trầm tính khi giao tiếp với những người mới còn với những người mới quen thì bạn lại khá sôi nổi và bạo dạn.

Nằm ngửa, hai chân bắt chéo

Tư thế ngủ này thể hiện bạn là người bảo thủ và nguyên tắc, bạn yêu thích sự ôn định và thân quen, ghét những cái thay đổi lớn nên bạn cảm thấy rất khó khăn khi phải thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống.

boi-tu-the-ngu-3

Bên cạnh đó thì bạn lại cực kỳ kiên định và có lập trường trong mọi vấn đề dù quan trọng hay không. Bạn nên thả lỏng và học cách chấp nhận những điểu mới mẻ và thay đổi nhé!

Nằm ngửa và dang rộng hai tay, hai chân

Tư thế này thể hiện bạn là người yêu tự do, yêu cái đẹp và thân thiện với mọi người xung quanh. Tư thế này còn cho thấy được sự chân thành trong con người con bạn. Tuy nhiên bạn cũng là người khá lười biếng, hoang phí và đôi khi lại rất vô tâm.

boi-tu-the-ngu-4

Thế nhưng trong tình yêu bạn lại là người đồng hành thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu cho đối phương với trái tim rộng mở.

Nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Tư thế ngủ này thể hiện bạn là người khá lịch sự và khá cầu toàn. Luôn tỏ ra lịch sự và hiểu biết khiến người khác ngưỡng mộ thế nhưng khi bạn theo đuổi mục tiêu đó thì lại làm cho bạn thân thêm áp lực.

boi-tu-the-ngu-5

Bạn cần phải tự tin hơn để chấp nhận những sai lầm và thất bại trong cuộc sống, nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và điều đó sẽ khiến hạnh phúc của bạn sẽ tự khắc đi theo sau.

Nằm nghiêng thả lỏng toàn thân

Bói tư thế ngủ cho những người nằm nghiêng thả lỏng toàn thân cho thấy bạn là một người rất tự tin, luôn nỗ lực và không ngừng làm việc nên sẽ không có khó khăn nào có thể cản trở bạn.

boi-tu-the-ngu-6

Khi ngủ tư thế này nếu bạn có thói quen thay đổi vị trí tay thì càng thể hiện rõ  bạn là người luôn lạc quan và yêu đời.

Nằm nghiêng và co gối

Đây là tư thế ngủ thể hiện sự bất an bên trong của bạn. Nó còn thể hiện bạn là người khá ích kỷ, hay ghen và luôn có tâm tính trả thù những người làm tổn hại đến bạn.

boi-tu-the-ngu-7

Là người rất dễ dàng bị tức giận nên vì thế mà nhiều người người nói chuyện với bạn phải cẩn thận để tránh chạm vào nỗi đau của bạn. Nó làm cho cuộc sống của bạn thêm mệt mỏi

>>Xem thêm: Hoa tay nói lên điều gì

Qua những chia sẻ về cách bói tư thế ngủ đoán tính cách trên của chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ được mình là người có tính cách như thế nào và cả những người thân của mình.

5 (100%) 1 vote

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*