Công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Dưới đây, bài viết sẽ tổng hợp các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được cấp giấy phép đưa người lao động sang nước ngoài làm việc cho các bạn tham khảo.

Công ty cổ phần nhân lực Hoàng Long

Công ty cổ phần nhân lực Hoàng Long sau hơn 12 năm hình thành và phát triển,  đã tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện hồ sơ cho hàng ngàn người lao động ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập ổn định.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp và hiểu biết rõ về luat lao dong tại Nhat Ban dành cho người lao động.

Hoàng Long HR đã tuyển dụng, bồi dưỡng và hoàn thiện văn bản cho hàng ngàn người đi XKLD Nhật Bản

xí nghiệp hiện đại nguồn nhân lực Hoàng Long luôn phấn đấu và phát triển không ngừng nhằm mang về các quyền lợi thiết thực cho NLĐ và các đối tác mảnh đất khác.

>Nên đọc: Nội thất<

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

Cong ty nhanlucnhatban là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam. Công ty luôn  tự tin về năng lực của đơn vị có thể đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

NHANLUCNHATBAN là đối tác hàng đầu của nhiều nghiệp đoàn, doanh nghiệp trong nước lẫn Nhật Bản.

Đến nay, nhanlucnhatban đã có tới chi nhánh tại HÀ Nọi và TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanlucnhatban luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm việc ở Nhật. 

Hiện tại NHANLUCNHATBAN đang hợp tác với công ty Amasco và nhiều công ty uy tín khác để giúp người lao động tìm được những đơn hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty FLC Manpower

Từ khi đi vào hoạt động cho đến bây giờ, tổ chức FLC đã đạt được các thành công hàng đầu như thuộc top 10 đơn vị uy tín trong khai trương đưa người lao động ra đất nước khác công tác.iigvietnam.com

Doanh nghiệp FLC rất đông đảo mối quan hệ bền vững với rất nhiều đối tác, doanh nghiệp Nhật. Thị trường lao động Nhật Bản chính là lĩnh vực cty FLC tập trung chủ yếu, luôn tôn trọng chất lượng trung gian bồi dưỡng cũng như hướng đi rõ ràng cho các thực tập sinh trước lúc sang nước Nhật Bản công tác.

cơ quan lãnh đạo, chuyên viên ứng viên viên của FLC bài bản, nghiệp vụ trong việc đào tạo.

xí nghiệp FLC có nhiều mối quan hệ bền vững với rất nhiều đối tác, xí nghiệp Nhật. chính là cơ sở để nhiều đơn hàng ngon với thu nhập hấp dẫn cho NLĐ thoả sức kiếm tìm.

>Nên đọc: Blog và Danh Sách 300+ công ty XKLĐ Có Giấy Phép Hoạt Động

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*