Có nên trang bị dây thoát hiểm nhà cao tầng không ?

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng là một sản phẩm cứu hộ cá nhân được nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng khá quan tâm để có thể tự thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/thang-day-thoat-hiem

Có nên trang bị dây thoát hiểm nhà cao tầng không ?

Hiện nay tình trạng nhà cao tầng cháy đang được báo động cực kỳ nguy hiểm. Báo chí truyền liên tiếp chứng kiến những cảnh hỏa hoạn xảy ra ở các nhà cao tầng chung cư. Thiệt hại về tài sản có thể sau này chúng ta sẽ khôi phục lại tuy nhiên lửa thiêu tính mạng có người thì điều đáng buồn.

Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều cảnh người nhà mình ra đi vì lửa nhưng bản thân không thể nào làm gì được. Một ví dụ minh chứng đơn giản : “gia đình bạn gồm có 5 người sinh sống gồm có 2 vợ chồng, 1 đứa con, và 1 người cha hoặc mẹ tại chung cư ở tầng 10 . Khi đến giờ thì 2 vợ chồng đi làm, đứa con nhỏ đi học, chỉ còn mẹ hoặc cha già ở nhà, người già thường có nhiều bất cẩn (ý nói người đã lớn tuổi ) để xảy ra cháy vì 1 lý do nào đó. Hoặc vì lý do nào đó mà tòa nhà bị hỏa hoạn và bí mọi lối đi ” Vậy bạn sẽ làm gì để cho người nhà mình được an toàn trong lúc hỏa hoạn xấu nhất xảy ra mà không có bản thân mình ở đấy .

Không còn cách nào khác bản thân mình cần phải chuẩn bị thiết bị an toàn cứu nạn cứu hộ để đảm bảo cho bản thân người thân sinh sống trong căn nhà mình luôn được chủ động trong việc thoát hiểm một cách an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra nếu bạn ở các nhà cao tầng.

Hơn tình trạng đáng buồn có các nhà ống ở phố hiện là nhà chỉ có 1 lối thoát hiểm duy nhất là ở cửa chúng , có rất nhiều nhà được thiết kế bịt hoàn toàn lối thoát ở phía sau. Và có rất nhiều cảnh đáng thương tâm khi không biết cách nào khác ngoài việc ngồi nhìn lửa cháy mà không biết đường nào thoát. Giả sử bạn sống ở nhà ống 3-4-5,,, tầng và lửa bắt đầu cháy ở tầng trệt. Và bạn sẽ chạy lên sân thượng và làm gì nữa, không còn lối nào khác đi thoát hiểm. Ngay chính lúc này đây thang thoát hiểm sẽ là cứu tinh gia đình mình thoát hiểm nhanh nhất và an toàn nhất.

Vậy theo bạn có nên mua thang thoát hiểm không ?

Vậy nên mua loại thang dây thoát hiểm nào an toàn và bền khi sử dụng

Thường xuyên tiếp xúc với những làm bên phòng cháy chữa cháy cũng như từ những người khách hàng đã mua và sử dụng và những nhà sản xuất thì dưới đây là những sản phẩm thang dây cứu hộ an toàn bạn có thể tham khảo và mua sử dụng. Nếu bạn muốn mua thang dây bạn có thể tìm hiểu thông online vời từ khóa tìm kiếm trên google :”thang dây thoát hiểm ” sẽ ra hoàn loạt kết quả và điều này sẽ khiến bạn hoang man về nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Hoặc nếu bạn ra cửa hàng chuyên bán dụng cụ này thì sự lựa chọn của bạn sẽ hạn chế hương, vì tại thị trường hầu như không đầy tất các loại thang dây tốt nhất hiện có ở thị trường hiện nay.

Để giúp quý khách cũng như các bạn có nhu cầu tìm hiểu về thang dây nào tốt nhất dành cho bạn hãy xem vài loại thang mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé

Bảo hộ Ga Ran chuyên bán các loại thang dây như thang dây 5m, 10m, 15m, 20m, thang nhôm rút thoát hiểm, thang rút chữ A chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Garan chuyên cung cấp các loại thang dây có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Sản phẩm dây thoát hiểm của Garan có nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn các loại dây thoát hiểm tốt nhất, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lí đã được niêm yết trên thị trường. 

https://wcgvn.com/loi-phong-thuy-trong-phong-khach/

https://wcgvn.com/sai-lam-nho-trong-phong-thuy-khong-nen-mac-phai/

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*