Có gì đặc biệt ở đồng hồ G-Shock carbon GA-2000?

Có gì đặc biệt ở đồng hồ G-Shock carbon GA-2000?

GA-2000 là dòng sản phẩm được Casio G-Shock cho ra mắt vào năm 2019. Ngay từ khi tung ra thị trường, dòng đồng hồ G-Shock Carbon này đã nhanh chóng chinh phục cánh mày râu tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy điều gì làm nên sức hút của mẫu đồng hồ này đến vậy?

GA-2000 cải tiến về cấu trúc chống sốc – Carbon

Những chiếc đồng hồ Casio G-Shock vốn đã vô địch trên thị trường về khả năng chống va đập, chống rơi vỡ và chống sốc vượt trội. Nhưng Casio G-Shock một lần nữa đã bứt phá giới hạn và tạo nên cấu trúc chống sốc mới ở dòng GA-2000.

Mẫu đồng hồ G-Shock  carbon này sử dụng cấu trúc nắp lưng kép, nhờ thế mô đun và bộ máy đồng hồ sẽ được bảo vệ gấp hai lần. Ngoài lớp nhựa cứng bao phủ bên trong, nắp lưng bên ngoài sử dụng vật liệu carbon. Đặc tính của carbon chính là có độ cứng gấp 7 lần sắt, nhẹ gấp 7 lần và bền gấp 7 lần. Với những đặc điểm này thì vỏ carbon có thể ngăn mọi tác động từ các cú va chạm mạnh vào thân đồng hồ.

Bên cạnh đó, cấu trúc các nút bấm cũng có sự thay đổi so với các mẫu đồng hồ G-Shock cũ. Nút bấm cũng sử dụng vật liệu kim loại thay cho nhựa để hạn chế sự ảnh hưởng tối đa đến các bộ phận của đồng hồ.

GA-2000 có sự thay đổi về dây đeo

Nếu các mẫu đồng hồ G-Shock phổ biến có dây đeo làm thành một thể thống nhất với đồng hồ, và chúng cũng có thiết kế để hạn chế sự tác động đến bộ máy thì GA-2000 đã làm điều ngược lại. Dây đeo không cần làm nhiệm vụ bảo vệ đồng hồ, thay vào đó, chúng có thể tháo rời dễ dàng để thay đổi cho phù hợp với phong cách của các chàng trai.

Trong số các phiên bản được ra mắt trên thị trường, một số mẫu đồng hồ G-Shock GA-2000 cũng được đính kèm 2 bộ dây đeo. Trong khi với các mẫu còn lại, người dùng có thể tìm mẫu thay thế bằng cách mua dây GA-2000 riêng biệt.

GA-2000 có thiết kế mới mẻ và ấn tượng

Có thể nói, đồng hồ G-Shock GA-2000 là một bước đột phá về thiết kế của Casio G-Shock. Dòng đồng hồ này không đi theo lối mòn của các thiết kế G-Shock trước đó. Chúng vẫn có kích thước vỏ lớn, trông khá hầm hố và chất ngầu. Tuy nhiên, các góc cạnh được “mài nhẵn” hơn, khiến cho phiên bản Casio G-Shock này không còn gồ ghề, thích hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh hơn.

Dây đeo cũng là một sự thay đổi đáng kể. GA-2000 có thiết kế dây đeo xếp lớp, tuy bằng nhựa nhưng tạo ấn tượng sang trọng, trẻ trung. Trong 3 phiên bản ra mắt đầu tiên, dòng đồng hồ G-Shock Carbon này sử dụng các màu sắc tươi sáng như xanh, đỏ, vàng cho dây đeo, kết hợp với bộ vỏ màu đen tạo hiệu ứng thời trang bắt mắt, trẻ trung nhưng vẫn rất nam tính.

GA-2000 có giá rất phải chăng

Tuy sử dụng cấu trúc mới, vật liệu mới song giá đồng hồ G-Shock GA-2000 chỉ khoảng 4,2 triệu đồng. Thậm chí, một số phiên bản mới ra mắt sau này như GA-2000S giá chỉ từ 3,7 – 3,8 triệu. Đây cũng là một trong những lý do khiến mẫu đồng hồ mới của Casio nhanh chóng được yêu thích trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, GA-2000 đã ra mắt được nhiều thế hệ và có tới hơn 10 model cho các chàng trai lựa chọn. Ngoài những phiên bản cơ bản thì Casio cũng tung ra đồng hồ G-Shock Carbon GA-2000 limited với họa tiết truyền thống của vương quốc Bhutan dành cho những fan yêu thích đất nước này.

Tại Việt Nam, đồng hồ G-Shock Carbon GA-2000 được bán tại các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hoặc đại lý của Anh Khuê Sài Gòn – Đơn vị phân phối đồng hồ G-Shock chính hãng được Casio ủy quyền tại Việt Nam.

Xem thêm: 

https://wcgvn.com/mua-gian-hoa-ngoai-troi-chat-luong-gia-re-tai-janhome-tren-ca-nuoc/

https://wcgvn.com/lam-gi-khi-dan-karaoke-gia-dinh-bi-hu/

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*