Cách treo tranh canvas cá chép hoa sen trong nhà

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp của một bức tranh, tranh cá chép hoa sen là sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật và yếu tố tâm linh tranh canvas cá chép hoa sen ngoài được sử dụng trong trang trí nội thất nó còn được sử dụng trong phong thủy gia đình với ý nghĩa tài lộc và may mắn.

Tranh canvas cá chép hoa sen hợp với người tuổi gì

tranh cá chép hoa sen hợp với người tuổi mộc, thủy

Trong phong thủy tranh cá chép hoa sen rất hay được sử dụng để cầu mong sự bình an, may mắn cho gia chủ theo ngũ hành tranh cá chép hoa sen thuộc hành thủy nên có rất nhiều tác dụng phong thủy đối với người mệnh thủy hoặc mệnh mộc tranh đặc biệt kỵ với người mệnh hỏa, mệnh thổ nên nếu gia chủ thuộc 2 mệnh này thì không nên treo tranh cá chép hoa sen trong nhà.

Những người mệnh thủy phù hợp treo tranh cá chép hoa sen:

1936: Bính Tý, 1937: Đinh Sửu, 1944: Giáp Thân, 1945: Ất Dậu, 1952: Nhâm Thìn, 1953: Quý Tị, 1966: Bính Ngọ, 1967: Đinh Mùi, 1974: Giáp Dần, 1975: Ất Mão, 1982: Nhâm Tuất, 1983: Quý Hợi, 1996: Bính Tý, 1997: Đinh Sửu, 2004: Giáp Thân, 2005: Ất Dậu, 2012: Nhâm Thìn, 2013: Quý Tị

Những người mệnh mộc phù hợp treo tranh canvas cá chép hoa sen:

Sinh năm 1942, 2002 Tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 1959, 2019 Tuổi Kỷ Hợi

Sinh năm 1988, 1928 Tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1943, 2003 Tuổi Quý Mùi

Sinh năm 1972, 2032 Tuổi Nhâm Tý

Sinh năm 1989, 1929 Tuổi Kỷ Tỵ

Sinh năm 1950, 2010 Tuổi Canh Dần

Sinh năm 1973, 2033 Tuổi Quý Sửu

Sinh năm 1951, 2011 Tuổi Tân Mão

Sinh năm 1980, 2040 Tuổi Canh Thân

Sinh năm 1958, 2018 Tuổi Mậu Tuất

Sinh năm 1981, 2041 Tuổi Tân Dậu

Vị trí treo tranh canvas cá chép hoa sen tốt nhất

vị trí treo tranh cá chép hoa sen trong gia đình

Tranh canvas cá chép hoa sen không chỉ là một dòng tranh phong thủy giúp ích cho gia chủ, với vẻ đẹp là sự hòa trộn tinh tế giữa mối quan hệ cá chép hoa sen với gam màu nóng là chủ đạo việc treo tranh cá chép hoa sen ở đâu trong nhà luôn là sự băn khoăn của tất cả mọi người, cùng tìm hiểu một vài vị trí treo tranh cá chép hoa sen phù hợp trong gia đình.

Treo tranh cá chép hoa sen tại phòng khách

Là căn phòng trung tâm trong gia đình, không chỉ là nơi tụ họp quây quần của tất cả các thành viên trong gia đình trong phong thủy phòng khách còn là nơi tụ tập vượng khí của cả ngôi nhà, việc sử dụng tranh cá chép hoa sen trong phòng khách không chỉ là điểm nhấn trang trí của căn phòng mà còn giúp trung hòa khí tức xấu trong cả gia đình, là nơi lan tràn vượng khí tới tất cả các căn phòng còn lại.

Để lựa chọn được mẫu tranh treo tường canvas cá chép hoa sen bạn có thể xem link tổng hợp mẫu tranh canvas hoa sen đẹp nhất của công ty TNHH thương mại và dịch vụ Carehouse Việt Nam để lựa chọn những mẫu tranh treo tường phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Ý nghĩa tranh canvas cá chép hoa sen

Ý nghĩa hoa sen

Quá trình trồng sen cũng có ý nghĩa sâu sắc. Bùn trong đó rễ sen mọc đại diện cho cuộc sống vật chất, trong khi nước mà thân cây đi qua đại diện cho thế giới thiên văn. Khi cây chạm tới mặt nước và mở nụ ra mặt trời, nó đại diện cho linh hồn. Hàng ngàn năm gắn liền với thực hành tâm linh trong nhiều truyền thống, các nhà thơ Trung Quốc cũng sử dụng hoa sen để truyền cảm hứng cho mọi người tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn và thể hiện phần tốt nhất của họ với thế giới bên ngoài, bất kể hoàn cảnh có thể tồi tệ đến mức nào.

Hoa sen trong văn hóa phương Đông mang một biểu tượng tương tự như hoa hồng trong Kitô giáo. Trong Phật giáo và Ấn Độ giáo, nhiều vị thần được hình dung ngồi trên hoa sen hoặc cầm hoa sen, biểu tượng của sự giác ngộ. Chúa Kitô được gọi là Hoa hồng của Sharon. Hoa hồng Sharon nở rộ trong điều kiện sa mạc khô cằn giống như hoa sen mọc lên và nở rộ trong tất cả sự tráng lệ của nó từ độ sâu bùn của các con sông. Hoa sen được gọi là “lianhua” và “Shuizhi” trong văn hóa Trung Quốc. Đây là một trong những bông hoa cổ xưa trong lịch sử Trung Quốc. Hoa có một vai trò quan trọng trong tôn giáo Phật giáo ở Trung Quốc. Văn học Phật giáo tại Trung Quốc được đặt tên là “văn học hoa sen”. Hoa sen được cho là thuần khiết và thần thánh. Nhà ở của Phật tử cũng được đặt tên theo bông hoa là “nhà sen”. Nó tượng trưng cho sự thuần khiết và thánh thiện vì cách mà nó lớn lên tuyệt đẹp từ nước bùn kỳ diệu. Hy vọng bạn có thể giữ một trái tim chân thành và yêu bức tranh hoa sen Trung Quốc.

Biểu tượng cá chép (Koi)

Các cá chép Koi hoặc là một cổ biểu tượng của sự may mắn đó sẽ đem lại hạnh phúc tốt lành và phong phú cho bạn. Nó được thể hiện trong biểu tượng âm dương mô tả hai con cá chép như hình giọt nước mắt. Cá chép được mệnh danh là có một con mắt toàn diện. Mỗi con cá chép cách điệu màu đen và trắng được vẽ bằng một mắt là màu đối lập của từng giọt nước mắt tương ứng. Đặt biểu tượng này để vượt qua những trở ngại và đạt được hạnh phúc trong lĩnh vực nghề nghiệp (phía bắc) hoặc khu vực giàu có (phía đông nam).

Koi đỏ và đen

Koi đỏ và đen (cá chép) được sử dụng như một biểu tượng tốt lành để mang yếu tố nước vào nhà bạn. Cá chép được nuôi trong ao Koi hoặc bể cá. Theo truyền thống, tám con cá đỏ và một con cá đen được sử dụng để tạo ra sự cân bằng năng lượng và thu hút sự giàu có và thịnh vượng vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thay thế cá chép bằng cá vàng nếu bạn thích hoặc cá kiếm đỏ và molly đen. Một số người thực hành phong thủy chỉ đơn giản sử dụng tám con cá chép mà không tham khảo màu sắc trong khi những người khác sử dụng chín con. Cả tám và chín đều là những con số tốt lành, vì vậy bạn có thể quyết định thực hành nào bạn thích sử dụng. Thiết lập một bể cá ở khu vực phía đông nam của nhà bạn (không bao giờ trong phòng ngủ).

nguồn tham khảo: khungtranhtreotuong.com

xem thêm:

Lỗi phong thủy trong phòng khách

Sai lầm nhỏ trong phong thủy không nên mắc phải

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*