Cách sơn cửa Vinyl ngoại thất

Vẽ vinyl là một lựa thi công sơn epoxy tại tphcm chọn không tốn kém, đặc biệt khi so sánh với việc mua các tấm màu để phù hợp với bề mặt của cửa. Nếu bạn sơn một cánh cửa nhựa vinyl bằng sơn ngoại thất bình thường, nó sẽ bong tróc và sứt mẻ rất nhanh, đặc biệt là việc sử dụng thường xuyên và tiếp xúc với các yếu tố. Vẽ cửa nhựa vinyl yêu cầu sử dụng sơn lót có chứa chất liên kết, tiếp theo là lớp phủ của sơn latex thi công sơn epoxy giá rẻ đặc biệt có chứa chất liên kết. Sơn lót và sơn đặc biệt kích hoạt phản ứng hóa học về cơ bản làm tan chảy bề mặt cửa, cho phép sơn lót và sơn liên kết với bề mặt nhựa vinyl để tạo ra lớp sơn bền.

Chuẩn bị cửa cho sơn

Bước 1

Rửa cửa bằng vòi để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn bề ngoài.

Bước 2

Tháo cửa ra khỏi bản lề bằng tuốc nơ vít. Đặt cửa phẳng trên một miếng vải thả.

Bước 3

Tháo tay nắm cửa bằng cách tháo hai ốc vít trên đế xung quanh tay cầm. Nếu bạn không muốn tháo tay cầm, bạn có thể che nó bằng túi nhựa bằng băng họa sĩ hoặc băng che để bảo vệ túi và che bất kỳ khu vực nào bị lộ kim loại.

Bước 4

Đặt một vài giọt xà phòng rửa chén vào xô, đổ đầy xô nước ấm và bọt nước xà phòng lên cửa. Xà phòng rửa chén sẽ loại bỏ bụi bẩn và sẽ phá vỡ các loại dầu có trên cửa.

Bước 5

Chà cửa bằng bàn chải chà, sử dụng chuyển động tròn để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn. Hầu hết các cửa nhựa vinyl có kết cấu gỗ giả, vì vậy cần phải chà rửa để loại bỏ bụi bẩn khỏi những vết lõm này.

Bước 6

Rửa cửa bằng vòi và để cửa khô tự nhiên trước khi tiếp tục.

Sơn lót cửa

Bước 1

Tặng mặt nạ hoặc mặt nạ phòng độc để tránh hít phải sơn lót và khói sơn.

Bước 2

Đặt một lớp lót bên trong khay sơn, khuấy lớp sơn lót và đổ một ít vào khay, đủ để che đáy bể chứa nằm ở đầu dưới của khay.

Bước 3

Phủ một lớp sơn lót chẵn lên bề mặt cửa. Để cửa khô trước khi tiếp tục. Thời gian sấy được đề nghị khác nhau giữa các sản phẩm, vì vậy hãy đọc nhãn để xác định thời gian bạn cần đợi trước khi sơn.

Bước 4

Đổ phần mồi còn lại vào ống đựng và vứt bỏ khay lót và con lăn. Thay thế bằng một con lăn sơn mới và một lớp lót khay sơn mới.

Vẽ cửa

Bước 1

Khuấy sơn trước khi đổ vào khay.

Bước 2

Sơn cửa, sơn một lớp mỏng, đều. Nếu lớp thứ hai được khuyến nghị (đọc nhãn sản phẩm), hãy để lớp thứ nhất khô trước.

Bước 3

Đặt cửa trở lại trên bản lề của nó, và thay thế tay nắm cửa một khi sơn đã khô. Tránh sử dụng cửa cho đến khi sơn đã được thiết lập. Cài đặt thường mất 36 đến 72 giờ. Đọc nhãn sản phẩm để xác định thời gian cài đặt.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://wcgvn.com/nhung-dieu-can-biet-ve-hop-dong-thiet-ke-noi-that/

https://wcgvn.com/nhung-y-tuong-son-san-nha-bep-la-phuong-thuoc-cho-su-nham-chan-cua-am-thuc/

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*