Cách chọn tủ quần áo phù hợp nội thất phòng ngủ

Tù quần áo là một món đồ nội thất mà bất cứ gia đình nào cũng cần dùng chính vì vậy việc lựa chọn được 1 chiếc tủ phù hợp không phải điều dễ dàng, chiếc tủ giúp bạn bảo vệ quần áo, cất giữ các loại tài sản khác hay là cất giấu két sắt Hòa Phát vào trong đó…chính vì vậy khâu chọn lựa tủ phải thật cẩm thận. Dưới đây là một số mẹo nhỏ về cách chọn tù quần áo phù hợp nội thất phòng ngủ.

Nên chọn tủ có kích thước phù hợp với nội thất phòng ngủ:

Bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian chung của phòng ngủ. Bởi nếu bạn chọn một thiết kế quá to hoặc quá nhỏ thì sẽ rất khó để đảm bảo sự cân đối, hài hòa trong căn phòng.

Nếu không gian nội thất phòng ngủ của bạn có kích thước lớn thì bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo được thiết kế theo chiều thẳng đứng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ quần áo của bạn. Còn nếu không gian không cho phép, bạn nên tiết kiệm diện tích bằng việc chọn những mẫu tab đầu giường nhỏ, hoặc những mẫu tủ quần áo có kích thước nhỏ để thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt

Chọn đúng kiểu dáng:

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều kiểu sáng tủ khác nhau từ đơn giản, hiện đại, tân cổ điển, tủ âm tường… với mỗi loại tủ khác nhau thì đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình và đặc biệt là có thể kết hợp hài hòa với những món đồ nội thất khác trong phòng.

Vì tủ quần áo thường được phân chia thành cách ngăn nhỏ khác nhau, với kích cỡ chiều dọc, chiều ngang là không giống nhau vì vậy bạn nên chọn loại tủ có kiểu dáng hợp lí với sự phân chia ngăn đa dạng nhằm lưu trữ được nhiều đồ như quần áo, chăn màn… được thuận tiện hơn.

Lựa chọn kỹ màu sắc hợp phong thủy:

Việc chọn tủ quần áo bạn cần hướng đến sự hài hòa với màu sơn của tường nhà, trần nhà và sàn nhà. Một số màu sắc thường được chọn lựa là màu trắng, màu be, màu nâu, màu nâu sậm… bởi những màu sắc này có thể kết hợp với nhiều món nội thất khác nhau để tạo thành một không gian nổi bật.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và túi tiền:

Nên chọn những mẫu tủ quần áo nhập khẩu được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp bởi nó có thể chống lại sự xâm nhập của mối mọt, giúp bảo vệ tốt nhất những mẫu quần áo của bạn và gia đình. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ còn mang đến cảm giác gần gũi, bắt mắt và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau..

Trên đâylà một số cách chọn tủ quẩn áo phụ hợp nội thất phòng ngủ, hy vong qua bài biết các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình 1 chiếc tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*