Bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần theo phong thủy

huong-ban-lam-viec-tuoi-binh-dan-2

Theo phong thủy thì những người sinh năm Bính Dần – 1986 thuộc Lư Trung Hỏa, họ là những người có tính cách mãnh mẽ và dễ dàng trở thành lãnh đạo. Chính vì thế để tăng thêm sự may mắn của họ trong sự nghiệp thì không thể không bỏ qua cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần được.

Việc bạn chọn một hướng đúng và hợp lý theo phong thủy cho chiếc bàn làm việc sẽ tạo nên vượng khí giúp học gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Vì thế hãy cùng tìm hiểu về phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần này nhé!

huong-ban-lam-viec-tuoi-binh-dan-1

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Dần

– Đối với Nam tuổi Bính Dần

Thông thường theo phong thủy thì những người đàn ông sinh tuổi Bính Dần – 1986 thuộc Tây Tứ mệnh. Nên một chiếc bàn làm việc có hướng phong thủy tốt là khi quay về một trong những hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, và Đông Bắc.Và phương vị đặt thần tài là hướng chính Tây của phòng làm việc của họ.

huong-ban-lam-viec-tuoi-binh-dan-2

– Đối với nữ tuổi Bính Dần

Cũng theo phong thủy thì những người phụ nữ tuổi Bính Dần – 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc của họ nên quay về hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.Và phương vị đặt thần tài cũng chính là hướng chính Tây của phòng làm việc.

Bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đến kích thước của bàn làm việc nên chọn phù hợp và cân xứng với không gian, những đồ nội thất và phong cách của văn phòng để tạo sự hòa hợp cho văn phòng.

Vị trí đặt bàn làm việc Bính Dần

Khi chọn vị trí đặt bàn làm việc bạn nên chọn ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách tường. Cách bài trí như thế sẽ khiến cho người ngồi có quý nhân phù trợ, công việc và sự nghiệp thuận lợi và thăng tiến.

Việc quan trọng là bạn nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa, theo quan niệm của những người xưa thì cách đặt bàn làm việc như thế sẽ khiến cho người làm việc luôn trong trạng thái tỉnh táo để làm việc tốt hơn, hiệu suất công việc được tăng hơn. Cùng tham khảo cách bố trí cửa chính theo phong thủy của chúng tôi nhé!

Đặt vị trí bàn làm việc sao cho phía trước bàn làm việc có một khoảng trống rộng rãi, hạn chế tối đa những không gian bí và chật hẹp, như thế sẽ khiến cho con đường thăng quan tiến chức của bạn được thuận lợi.

huong-ban-lam-viec-tuoi-binh-dan-3

Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào bởi khi bạn ngồi ở vị trí đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và công việc cũng không được thuận lợi dễ gặp phải những tai ương mà bạn không ngờ đến.

Không nên đặt bàn làm việc giữa phòng, theo phong thủy cho rằng cả bốn bến đều thiếu sơn nên người làm việc dễ bị cô lập và không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp; luôn thiếu tỉnh táo trong công việc và dễ mắc những sai lầm trong công việc.

Không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang vì như thế sẽ khiến cho người làm việc có cảm giác bị đè nén.

Cách chọn hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc tuổi Bính Dần

huong-ban-lam-viec-tuoi-binh-dan-4

Những người tuổi Bính Dần là những người có niên mệnh thuộc Hỏa nên khi sử dụng bàn làm việc có hình thuôn dài, có màu xanh lục hoặc đỏ là phù hợp nhất. Ngoài ra do thuộc mệnh Hỏa nên chất liệu của bàn làm việc tốt nhất là nên làm bằng gỗ. Và những kích thước cũng cần cân xứng với những vật dụng trong vật dụng trong nhà, không nên quá rộng hoặc quá hẹp.

>>Xem thêm: Nội thất phòng làm việc hợp phong thủy

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*