3 lưu ý khi sử dụng két sắt hòa phát

Hiện nay, két sắt Hòa phát dần trở nên phổ biến trong các ngân hàng, công ty, tiệm vàng, khách sạn và cả nhà ở của người dân. Két sắt được coi như “bùa hộ mệnh” giúp người dân giữ tiền bạc và những đồ giá trị khác. Những điều lưu ý dưới đây sẽ giúp việc sử dụng két an toàn và hiệu quả hơn.

1. Quên mã số mở két sắt

Sau một thời gian dài không sử dụng đến, có thể nhiều người đã quên mất mật khẩu két sắt hoặc có người cẩn thận hơn còn ghi mật khẩu vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại cất chúng vào trong két sắt. Nếu gặp phải tình huống dở khóc dở cười như vậy, bạn nên gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng nơi sản xuất chiếc két sắt đó để được tư vấn dịch vụ mở khóa két sắt.
Nhân viên kỹ thuật nơi sản xuất có thể dò mã két sắt theo thuật toán tối ưu nhất hoặc tư vấn cho bạn giải pháp khi không thể dò được mã. Trong trường hợp xấu nhất là phải phá két sắt, thì có lẽ bạn cần phải chuẩn bị tiền để mua một chiếc két sắt mới đấy.
Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra với két sắt dùng mật khẩu và ổ khóa. Còn với các loại két sắt thẻ từ, két sắt vân tay, khi quên mã số, hết pin đột xuất, do mạch bị hỏng đột ngột khiến cửa không mở được thì bạn có thể dùng chìa khoá khẩn cấp, không cần phải phá két sắt.

2. Bảo quản không đúng cách

Trong quá trình sử dụng đôi lúc bạn cần lưu ý những việc sau để không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của két sắt:
+ Không dùng các chất có axit, hóa chất để vệ sinh két sắt.
+ Không dùng vật sắc, nhọn cào trên bề mặt của chiếc két sắt.
+ Với chiếc két sắt điện tử nên tránh bị va đập và tiếp xúc với nước đối với ổ khóa và màn hình của két sắt.
+ Nên cẩn thận nhẹ nhàng, tránh làm rơi làm ảnh hưởng đến cấu tạo của két sắt.

3. Nơi đặt két sắt phù hợp

Két sắt là một phần rất quan trọng trong kế hoạch tài chính của cơ quan, gia đình bạn nên hãy để tất cả các thành viên có liên quan trong cơ quan và trong gia đình biết rõ vị trí đặt két để có cách xử trí kịp thời khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Tất nhiên, với những người không có liên quan và với những gia đình có người giúp việc thì không thể cho họ biết vị trí đặt két sắt là cách phòng xa tốt nhất. Vì có rất nhiều vụ giúp việc mở trộm két sắt của gia chủ, nhân viên mở trộm két sắt của cơ quan đã xảy ra.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*